0968.181.551

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên. Bạn ở Hưng Yên và đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh cho nhà hàng của mình? Bạn băn khoăn không biết nên tin tưởng và lựa chọn đơn vị lắp đặt nào khi có quá nhiều thông tin khác nhau về dịch vụ này? Và quy trình trình lắp đặt cũng như những lưu ý quan trọng khi thi công là gì?..

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên
Thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên

Muôn vàn câu hỏi được đặt ra khi doanh nghiệp của bạn cần thi công, lắp đặt kho lạnh Bài viết dưới đây của Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn trả lời đầy đủ các câu hỏi trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh là một kho hoặc phòng chứa được thiết kế, lắp đặt với hệ thống làm lạnh, làm mát. Hoặc cấp đông để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong thời gian dài với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, kho lạnh được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp. Nhà máy chế biến, kho xưởng cũng như hộ gia đình. Thiết kế, đặc điểm của kho lạnh tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng hoặc từng loại hàng hóa.

Ứng dụng của kho lạnh

Hiện nay, việc sử dụng kho lạnh rất phổ biến vì những lợi ích và giá trị nó mang lại cho doanh nghiệp. Kho lạnh được ứng dụng nhiều trong công nghiệp bảo quản hàng hóa và chế biến thực phẩm. Cụ thể:

– Bảo quản thực phẩm

– Bảo quản hải sản

– Bảo quản nông/thủy sản

– Bảo quản hoa quả, rau sạch, hoa tươi

– Bảo quản dược phẩm, vacxin

– Bảo quản sữa

– Bảo quản và lên men bia

– Bảo quản hạt giống và nhiều sản phẩm khác

Quy trình lắp đặt kho lạnh tự chế nhanh chóng, dễ dàng tại Hưng Yên

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt kho lạnh

Để lắp đặt kho lạnh đúng cách và bảo đảm hiệu quả sử dụng. Cũng như chất lượng của các sản phẩm cần bảo quản. Doanh nghiệp cần tuân thủ và thực hiện đầy đủ các khâu lắp đặt, bảo quản thực phẩm trước khi cho vào kho lạnh.

Để đạt hiệu quả, trước khi lắp đặt kho lạnh, bạn cần chú ý đến hướng tuần hoàn của gió. Phải thiết kế làm sao luồng gió được lưu thông thuận lợi và thích hợp nhất.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên
Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu

Bạn cần nhớ rằng, khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp phải để khoảng hở ít nhất là 500mm. Ống thoát nước ngưng của kho phải đặt dốc. Ở đầu ra nên có chi tiết bẩy nước để ngăn không khí nóng tràn vào kho, gây tổn thất nhiệt không cần thiết. Làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của kho và chất lượng của sản phẩm bảo quản.

Đối với những kho lạnh âm sâu. Bạn nên lắp thêm điện trở trong ống thoát nước ngưng. Đảm bảo nước không bị đóng đá, làm nghẹt đường ống thoát nước của dàn lạnh.

Quy trình lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên

Để việc lắp đặt kho lạnh được thực hiện nhanh chóng, đồng bộ và dễ dàng. Bạn cần có bản thiết kế 3D và khung xương trước khi lắp đặt.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, quy trình lắp đặt kho lạnh được thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp đặt vỏ kho panel và các phụ kiện

Việc lắp đặt vỏ kho lạnh rất quan trọng. Đòi hỏi phải được thực hiện đúng kỹ thuật, thiết kế. Tuân thủ các quy định kỹ thuật khi thi công ở giai đoạn này sẽ hạn chế tình trạng tổn hao nhiệt do vỏ kho sinh ra ở mức thấp nhất. Đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị, máy móc cũng như thời gian bảo quản liên tục không gián đoạn.

Bước 2: Lắp đặt máy lạnh

Khi lắp đặt máy lạnh cho kho lạnh, bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này sẽ nâng cao độ bền và năng suất của các thiết bị, máy móc. Sản phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt nhất trong suốt thời gian bảo quản.

Bước 3: Vận hành

Quá trình vận hành các thiết bị phải tuân thủ nghiêm trình tự cũng như những lưu ý mà nhà sản xuất đưa ra. Trong quá trình sử dụng thực tế, phải chú ý quan sát, lắng nghe độ ồn của máy. Các thông số dòng điện môi chất để căn chỉnh cho chính xác nhất.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên

Việc tìm và thuê dịch vụ của các đơn vị lắp đặt kho lạnh tại Hưng Yên hiện nay đã trở nên ngày càng phổ biến. Giúp giảm tối đa tổn thất trong quá trình sản xuất. Đáp ứng được mọi yêu cầu mà các đối tác trong và ngoài nước đưa ra. Đồng thời, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi thi công. Do vậy, đòi hỏi bạn và doanh nghiệp của mình phải có kế hoạch cụ thể. Đồng thời, lựa chọn đúng đơn vị lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp và uy tín.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên
Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tự chế theo yêu cầu uy tín nhất Hưng Yên

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Sao Vàng hiện là một trong những đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công kho lạnh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật công nghiệp và dày dạn kinh nghiệm. Kho Lạnh Sao Vàng tự hào mang đến doanh nghiệp những bản vẽ thiết kế và phương án thi công phù hợp, chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất không chỉ tại Hưng Yên. Hiện nay, Kho Lạnh Sao Vàng còn vươn mình thực hiện những dự án lớn tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh lân cận

Kho Lạnh Sao Vàng luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, đem lại sản phẩm chất lượng với giá thành lắp đặt tối ưu. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư và đưa vào sử dụng kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi tại Kho Lạnh Sao Vàng theo những cách sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com