0968.181.551

Lắp đặt hệ thống lạnh Siêu Thị

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LẠNH SIÊU THỊ

Với một lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm lớn và cung ứng hằng ngày cho thị trường cũng như người tiêu dùng thì việc lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị – nhà hàng là vấn đề rất cần thiết tại những nơi chuyên bán thực phẩm này. 

Đối với những siêu thị, nhà hàng có mục tiêu trở thành nơi cung ứng sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam thì vấn đề đầu tư các hệ thống kho lạnh bảo quản, sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh, lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị – nhà hàng nhằm đảm bảo quá trình bảo quản hàng hóa, thực phẩm trong nước hay nhập khẩu là điều cực kỳ quan trọng.

Về chuyên môn, đối với các dải nhiệt độ bảo quản khác nhau thì hệ thống siêu thị dùng các loại máy nén cung cấp nhiệt độ khác nhau như:

– Kho lạnh cấp đông: Nhiệt độ từ -20°C đến -40°C thường dùng các loại máy nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, với công suất lớn làm lạnh nhanh và sâu, hệ thống vỏ kho dày 100mm, được làm bằng panel PU có tỷ trọng lớn cách nhiệt tốt.

– Kho lạnh trữ đông: Nhiệt độ từ -5°C đến -15°C thường dùng máy nén và dàn lạnh có công suất nhỏ hơn kho cấp đông, ở nhiệt độ này máy hoạt động rất tốt và yêu cầu về công suất không lớn, vỏ kho thường dùng là panel PU.

– Kho lạnh bảo quản mát: Nhiệt độ từ 0°C đến 10°C dùng máy nén có công suất làm lạnh nhỏ để giảm chi phí giá thành, vỏ kho là loại xốp trắng EPS có tỷ trọng 22kg/m³, chiều dày vỏ kho 100mm, hai mặt là tôn tĩnh điện không gỉ dày 5mm.

Đáp ứng được các tiêu chí trên, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ Toàn Quốc. Đặc biệt đối với việc lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị – nhà hàng sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ với nhiều ưu điểm sau:

– Tiết kiệm chi phí lắp đặt

– Tiết kiệm điện cho doanh nghiệp rất nhiều.

– Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.

– Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.

– Bảo quản được trong thời gian lâu dài.

– Nhiệt độ kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh

Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã được hưởng những quyền lợi:

– Giá cả cạnh tranh.

– Chất lượng ổn định

– Tiết kiệm chi phí.

– Luôn được kiểm tra vận hành bởi người có chuyên môn nghiệp vụ.

– Bảo hành, bảo trì chu đáo, dài hạn.

Tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp thiết bị, lắp đặt kho lạnh và bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống lạnh siêu thị – nhà hàng cho các cơ quan nhà nước, các hộ gia đình, chung cư,… nhằm bảo quản thực phẩm trong địa bàn daklak, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy của khách hàng.

hình ảnh hoạt động