0968.181.551

Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh an toàn giá tốt số 1 Nghệ An

Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh an toàn giá tốt số 1 Nghệ An. Công Ty Sao Vàng chuyên lắp đặt kho lạnh đảm bảo an toàn giá tốt số 1 Nghệ An, chúng tôi luôn khẳng định vị trí của mình đối với dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp an toàn, thiết kế và thi công kho lạnh, bảo quản sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Tại sao phải thi công kho lạnh cho mục đích gì?

Kho lạnh được xem như một kho chứa lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ thấp nhằm kìm hãm sự hư hỏng của thực phẩm. Dược phẩm trong thời gian dài hơn so với môi trường thông thường.

Lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh công nghiệp ở nhiệt độ lạnh hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Và sự phân hủy của hàng hóa ( nhất là với các mặt hàng nông sản). Giữ lại được chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, bảo quản trong thời gian dài hơn.

Chính vì thế, việc thi công kho lạnh mang một ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp công nghiệp hoá chất. Công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ… Bảo quản sản phẩm tốt trước khi đến với tay người tiêu dùng, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại sao phải thi công kho lạnh cho mục đích gì?
Tại sao phải thi công kho lạnh cho mục đích gì?

Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh an toàn giá tốt số 1 Nghệ An

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Sao Vàng. Qquý khách sẽ thấy những lợi ích từ dịch vụ chúng tôi mang lại:

  • Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực: lắp đặt kho lạnh, thiết kế và thi công kho lạnh. Cho thuê kho lạnh trong cách công trình dự án: nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm và các chuỗi siêu thị nhà hàng,siêu thị…..
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật, quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp. Đáp ứng sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại đơn vị chúng tôi.
  • Sao Vàng – dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh luôn đảm bảo sự an toàn chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, còn mang đến cho quý khách một giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất. Giá trị đích thực nhất cho việc lắp đặt và cũng như khi sử dụng kho lạnh để đem lại sự hiệu quả nhất

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Sao Vàng chuyên lắp đặt cho các hạng mục:

  • Kho lạnh bảo quản nông sản.
  • Kho bảo quản thực phẩm.
  • Kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc vacxin và các loại sinh hóa phẩm.
  • Kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp có thể chứa từ năm đến 150.000 tấn hàng trở lên.
  • Thi công – lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản,… ( Với kho lạnh này nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc bộ điều khiển từ xa bằng vi tính. Chúng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và chúng có chứng chỉ CO ,CQ )

Chúng tôi nhận thiết kế – thi công trọn gói hoàn toàn. Có băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.

Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh an toàn giá tốt số 1 Nghệ An
Địa chỉ thi công lắp đặt kho lạnh an toàn giá tốt số 1 Nghệ An

Kho Lạnh Sao Vang cam kết với khách hàng

Đến với công ty Sao Vàng chúng tôi. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về kho lạnh cần cho biết hệ thống kho lạnh lắp đặt như thế nào?. Nhiệt độ sử dụng là bao nhiêu? thời gian bảo quản?. Sản phẩm được bảo quản? và cho chúng tôi biết cụ thể địa điểm cần thi công… Thì đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh bên công ty chúng tôi sẽ có tính toán để thiết kế kho lạnh phù hợp nhất. Và sẽ báo giá cho khách hàng nhanh nhất trong ngày. Đặc biệt dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tín nhất. Và cung cấp được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố. Báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện…

Với các tính năng này thì hết sức cần thiết để làm sao đảm bảo được sự hoạt động liên tục cho hệ thống kho lạnh. Như vậy, thì quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm. Và cũng như dịch vụ của chúng tôi đem lại trên thị trường Nghệ An

Quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ thi công kho làm lạnh bảo quản giá tốt an taonf số 1 Nghê An, liên hệ ngay với chúng tôi về sản phẩm bạn mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất sẽ khiến bạn hài lòng. Gọi ngay vào số điện thoại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com