0968.181.551

Lắp đặt kho đông lạnh

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh trong các ngành công nghiệp, sinh học, hóa học,… ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay. Trong đó, việc sử dụng kho đông lạnh tại CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được bảo quản lâu hơn và có chất lượng được đảm bảo.

Lắp đặt Kho đông lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp được áp dụng vào các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm và bảo quản cáp đông thực phẩm tươi sống. Đặc điểm của các kho đông lạnh là phụ thuộc vào các cảm biến. Do đó có nhiều kho lạnh với mục đích sử dụng khác nhau thì sử dụng loại cảm biến khác nhau.

Kho lạnh có vai trò như một tủ lạnh cỡ lớn được làm lạnh bằng hệ thống dàn lạnh công nghiệp hiện đại, mỗi kho lạnh thường chứa một số lượng sản phẩm lớn tùy theo diện tích thiết kế. Kho lạnh chứa một lượng sản phẩm lớn có giá trị cao nên việc đảm bảo kho đông lạnh hoạt động tốt là một điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng chú trọng, chính vì vậy việc thiết kế kho lạnh cần kỹ lưỡng và đảm bảo một số yêu cầu cơ bản sau:
1. Về Mặt Bằng
Kho đông lạnh cần được xây dựng ở nơi cao ráo, không bị ngập hoặc đọng nước, thuận tiện về giao thông, xa các nguồn gây ô nhiễm, có đủ nguồn cung cấp điện ổn định đảm bảo cho sản xuất. Đồng thời mặt bằng kho lạnh phải đủ rộng để thuận tiện cho việc tiếp nhận, bốc dỡ, vận chuyển sản phẩm.
2. Về Kết Cấu
Nền kho lạnh, phòng đệm cao 0,8m – 1,4m so với mặt bằng quanh kho, chiều rộng tối thiểu của phòng đệm là 5m. Khi lắp đặt kho lạnh, cần phải thiết kế có kết cấu bền chắc, có vách ngăn, mái che không dột, cách nhiệt tốt.
Kho lạnh phải được thiết kế để sao cho khi xả băng, nước từ giàn lạnh trên trần kho, nền kho được chảy hết ra ngoài. Khu vực bốc dỡ hàng phải được thiết kế, cấu tạo thuận tiện đảm bảo ngăn chặn, hạn chế khí nóng và hơi nước vào kho lạnh, hạn chế dao động nhiệt độ khi bốc dỡ hàng.
Ngoài ra, cửa của kho đông lạnh phải được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước, cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn, được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng; khi đóng cửa phải đảm bảo kín; các tấm màng che tại cửa kho lạnh được làm bằng vật liệu phù hợp.
Để lựa chọn và lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội cũng như cung cấp số lượng kho đông lạnh chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG. CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG sẽ đem đến các dịch vụ tốt nhất cho bạn như sau:
Về đội ngũ nhân viên
– Khảo sát, tư vấn tại chỗ
– Tận dụng tối ưu không gian hẹp
– Xác nhận bản vẽ trước khi thi công
– Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư
Về chất lượng kho đông lạnh
– Vỏ kho lạnh bằng vật liệu cao cấp
– Không gây ảnh hưởng môi trường
– Dạng module: tháo, lắp dễ dàng
– Các mí ghép hoàn hảo, sắc sảo
– Cụm máy kho lạnh đồng bộ, cao cấp
– Chất lượng, bền bỉ và độ tin cậy cao
– Tiết kiệm điện năng
Về chất lượng dịch vụ 
– Bảo trì, kiểm tra định kỳ
– Bảo hành kho lạnh lâu dài
– Hậu mãi chu đáo
– Luôn phục vụ 24/7

hình ảnh hoạt động