0968.181.551

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN NÔNG SẢN

Để bảo quản các sản phẩm, mặt hàng hay nông sản được làm ra, từ đó duy trì chất lượng cho sản phẩm trong thời gian dài, đội ngũ lành nghề chuyên sâu trong lắp đặt kho lạnh, lắp đặt máy móc lạnh công nghiệp, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của chúng tôi sẽ đem đến nhiều dịch vụ hiệu quả cho bạn.   

Trong lĩnh vực lạnh công nghiệp, đặc biệt là lắp đặt kho lạnh cho các nhà máy chế biến thuỷ sản và thực phẩm, công ty chúng tôi là đơn vị năng lực thực hiện những dự án này, từ việc lập kế hoạch, tư vấn, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, cung cấp thiết bị và thi công trọn gói công trình với chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Có thể thấy, nước ta là nước nông nghiệp nhiệt đới, quanh năm 4 mùa luôn luôn có sản phẩm sau thu hoạch, đòi hỏi phải bảo quản, chế biến để nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Việc đảm bảo và nâng cao chất lượng nông sản có ý nghĩa rất to lớn, nhiệm vụ của sản xuất không chỉ hoàn thành về mặt số lượng mà còn phải đảm bảo các chỉ tiêu về chất lượng. Chất lượng nông sản tốt sẽ kéo dài thời gian sử dụng và giảm bớt những thiệt hại có thể xảy ra. Việc đảm bảo những loại hạt giống có chất lượng cao, nhưng loại nông sản phẩm tốt sẽ cung cấp cho công nghiệp chế biến nguyên liệu tốt để sản xuất ra nhiều hàng hóa xuất khẩu, tăng thu nhập quốc dân và nâng cao đời sống.

Trong quá trình bảo quản nông sản, sự hao hụt của nông sản được biểu hiện ở hai dạng: sự hao hụt trọng lượng và sự suy giảm về chất lượng. Bảo quản lạnh giúp hạn chế những tổn thất trong quá trình bảo quản hạt nông sản. Vì thế, dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ  ra đời nhằm mục đích này.

Với mỗi doanh nghiệp, công ty chế biến thực phẩm nông sản, không một công ty, doanh nghiệp nào không sử dụng kho lạnh để lưu trữ và bảo quản nông sản bởi theo họ, nếu không bảo quản trong kho lạnh nhiệt độ thấp thì thực phẩm sẽ hỏng ngay trong 1 hoặc 2 ngày sau.

Bảo quản nông sản chính là quá trình chúng ta làm cho nông sản đó không bị hỏng trong một khoảng thời gian, bảo vệ chúng trước sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế đến mức tối đa sự biến chất của thực phẩm về lượng, về màu sắc, về mẫu mã… trước khi mang ra thị trường và đưa đến tay người sử dụng.

Sau khi thu hoạch về, nguồn nguyên liệu nông sản sẽ được bảo quản ngay ở một môi trường phù hợp nhất với nó về nhiệt độ, về độ ẩm, về ánh sáng… Chỉ có nhiệt độ thấp khi lắp đặt kho lạnh mới làm vi sinh vật bị ức chế và đình chỉ hoạt động, chúng không hoạt động được nữa có nghĩa là không làm hỏng thực phẩm được nữa. Có như vậy, nông sản mới được giữ lâu nhất trong một khoảng thời gian nhất định.

Với mức nhiệt dưới 10 độ C thì hoạt động của vi sinh vật gây nên thối thực phẩm sẽ bị ngăn cản nhiều, càng ở nhiệt thấp hơn thì sự hoạt động của vi sinh vật gây thối rữa càng yếu. Tuy nhiên, cũng có những loại vi khuẩn, ở trong một số loại rau vẫn có thể sống được ở mức nhiệt -15 độ C, do đó cần phải xem xét từng loại thực phẩm, mức nhiệt độ nào, độ ẩm nào, ánh sáng nào là phù hợp với nhất với loại thực phẩm đó.

Khi lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, khách hàng cũng cần lưu ý về nhiệt độ thích hợp bởi mỗi loại nông sản sẽ phải điều chỉnh ở mức nhiệt độ khác nhau:

Bảng nhiệt độ bảo quản nông sản hợp lý

Khách hàng có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tự vấn cụ thể và biết thêm chi tiết cũng như báo giá về dịch vụ lắp đặt kho lạnh giá rẻ Hà Nội.

hình ảnh hoạt động