0968.181.551

Địa chỉ vàng lắp đặt kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên

Địa chỉ vàng lắp đặt kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên. Hiện nay, ngành lạnh nước nhà đang phát triển một cách mạnh mẽ. Kho lạnh chiếm vị trí chủ chốt bởi nó có công dụng lớn trong ác ngành như nông nghiệp, thủy sản,… Các loại thực phẩm như tôm, cá đều được bảo quản trong kho lạnh. Xúc xích cũng vậy, đây là loại mặt hàng được người sử dụng ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Và các bạn đã biết hết mọi điều về kho lạnh bảo quản xúc xích hay chưa? Hãy cùng Kho Lạnh Sao Vàng tìm hiểu về vấn đề này!

Xúc xích – một món ăn được tất cả mọi người ưa chuộng

Địa chỉ vàng lắp đặt kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên
Kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên

Xúc xích là một loại đồ ăn nhanh được nhiều người ưa chuộng. Để làm ra xúc xích cần thịt lợn, thịt bò và các loại gia vị. Nó được chia làm 2 loại là xúc xích sống và xúc xích ăn ngay. Trong xúc xích có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng như protein, sắt, kém, canxi,… Đây là những chất dinh dưỡng rất tốt đối với cơ thể con người. Nó có mùi vị đặc trưng riêng biệt, chính vì vậy, xúc xích được trẻ em rất ưa chuộng. Vì xúc xích được làm từ các loại thịt nên không để được quá lâu ngoài không khí. Các cửa hàng, siêu thị luôn cung cấp ra thị trường một số lượng lớn xúc xích, chính vì vậy cần lắp đặt kho lạnh để bảo quản.

Đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây khi sử dụng kho lạnh bảo quản xúc xích

Với nhu cầu ẩm thực của con người ngày càng cao như hiện nay. Thì độ tươi, ngon, sạch, an toàn là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm. Xúc xích cũng không ngoại lệ, nhờ có kho lạnh bảo quản mà chất lượng của xúc xích không hề bị ảnh hưởng. Khi lắp đặt, sử dụng kho lạnh bảo quản xúc xích bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

Địa chỉ vàng lắp đặt kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên
Địa chỉ vàng lắp đặt kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên

– Nhiệt độ tốt nhất để áp dụng bảo quản xúc xích là khoảng nhiệt từ -20 đến -15 độ C. Ở nhiệt độ này xúc xích có thể bảo quản từ 60 – 90 ngày. Các bạn hạn chế bảo quản xúc xích quá lâu sẽ làm giảm hàm lượng chất dinh dưỡng. Và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

– Độ ẩm khi bảo quản xúc xích cũng ảnh hưởng khá lớn. Hãy bảo quản xúc xích với độ ẩm từ 83 – 85%. Độ ẩm quá cao hay quá thấp cũng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng.

– Vỏ kho lạnh là loại vỏ bọc tole hoặc inox chuyên dụng và có độ thẩm mĩ cao. Quan trong là có thể cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của cả hai loại xúc xích đều được kiểm tra nghiêm ngặt, khắt khe. Vì thực trạng thị trường hiện nay, có rất nhiều loại xúc xích làm bẩn từ công đoạn sản xuất đến công đoạn bảo quản cũng không được chỉn chu. Chính vì vậy, doanh nghiệp của bạn hãy sử dụng kho lạnh bảo quản xúc xích để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối khi xúc xích đến tay người dùng.

Đặc điểm kho bảo quản xúc xích do Kho Lạnh Sao Vàng cung cấp

Mỗi doanh nghiệp sản xuất thiết bị bảo quản đông lạnh lại có một thiết kế kế khác nhau. Các thiết kế này giúp tối ưu hóa công việc bảo quản. Mỗi loại thực phẩm lại có một nhiệt độ và cách thức bảo quản riêng. Do vậy Kho Lạnh Sao Vàng cũng nghiên cứu và cho ra thiết kế tối ưu nhất cho việc bảo quản xúc xích.

Tất cả các mặt trong của kho đông lạnh đều sử dụng các tấm cách nhiệt. Có độ dày từ 100 – 150mm, mặt ngoài của kho được bọc tôn và hàn kín. Thiết kế tối ưu có thể giúp gió lưu thông, tuần hoàn ổn định. Giúp bảo quản xúc xích luôn có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ vàng lắp đặt kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên
Đơn vị nhận thi công kho lạnh bảo quản Hưng Yên giá rẻ uy tín

Hệ thống làm lạnh được nhập khẩu và lắp ráp hoàn chỉnh tại Việt Nam. Công suất bền bỉ cho nhiệt độ bảo quản từ -18oC đến -22oC

Toàn bộ kho đông lạnh có thiết kế rộng rãi. Thuận tiện cho việc xuất nhập sản phẩm cũng như thao tác dễ dàng thay lắp, bảo trì thiết bị làm lạnh..

Kho Lạnh Sao Vàng chúng tôi luôn tự hào cung cấp đến các đối tác doanh nghiệp sản phẩm đông lạnh chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi đang hợp tác và phát triển với nhiều doanh nghiệp thực phẩm khác tại Hưng Yên. Để không chỉ cung cấp thiết bị bảo quản xúc xích mà còn có thể bảo quản các loại thực phẩm khác nữa. Các doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác cùng phát triển hãy liên hệ ngay với Kho Lạnh Sao Vàng

Địa chỉ vàng lắp đặt kho lạnh xúc xích đồ ăn uy tín chất lượng Hưng Yên

Ngoài việc cung cấp kho lạnh bảo quản xúc xích đến quý khách hàng. Kho Lạnh Sao Vàng xin trân trọng gửi tới khách hàng các dích vụ về thiết kế, lắp đặt, sửa chữa mọi loại kho lạnh bảo quản nông sản, thủy sản,… Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp đến thị trường kho cấp đông uy tín, chất lượng hoàn hảo. Đã có biết bao nhiêu doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ tìm đến chúng tôi. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay gọi điện về cho chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên cao cấp, chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com