0968.181.551

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn tại Nghệ An

Kho Lạnh Sao Vàng – 0968.181.551 Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh kho lạnh bảo quản thịt lợn tại Nghệ An. Nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm. Đặc biệt là thịt lợn ngày càng phổ biến tại Nghệ An. Do công dụng của kho lạnh trong việc bảo quản rất tốt nó giúp sản phẩm được bảo quản.

Có thể để được trong thời gian rất lâu mà vẫn giữ được được chất lượng, màu sắc và không bị vi sinh vật phá hoại. Bạn đang cần tìm đơn vị thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn tại Nghệ An thì Công ty Sao Vàng. Chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên

Nhu cầu bảo quản thịt lợn tại Kho lạnh Nghệ An

Trước nhu cầu bảo quản khối lượng lớn thịt lợn nhằm phục vụ xuất khẩu, hoặc dự trữ trữ lượng lớn phục vụ chế biến, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất yêu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn. Lắp đặt kho đông lạnh hay lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn yêu cầu nhiệt độ âm sâu, để đảm bảo giữ được độ tươi ngon của thịt.

Để bảo quản thịt lợn, cần sơ chế, cấp đông và bảo quản trữ đông. Để không làm hư hỏng chất lượng và phẩm chất của thịt lợn.

Lợn được giết mổ, sau đó rửa sạch. Tại các lò giết mổ, cần sử dụng hệ thống giá treo, đảm bảo yếu tố vệ sinh và ráo nước cho thịt lợn. Thịt lợn được sẻ miếng với kích thước tùy theo mục đích bảo quản. Bọc kín tránh không khí lọt vào bên trong, tạo thành nhiều lớp đá bám vào thịt. Cũng để ngăn cho thịt không bị đông cứng quá mức. Mất nước và thay đổi màu sắc, mùi vị.

Thịt lợn sau sơ chế được chuyển vào cấp đông tại hầm cấp đông ở nhiệt độ âm sâu, khoảng -45 độ C. Trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo tâm sản phẩm đạt nhiệt độ khoảng -8 độ C. Sau giai đoạn này thịt đã được cấp đông được chuyển vào bảo quản tại kho trữ đông. Hay kho lạnh bảo quản thịt lợn.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản thịt lơn tươi sạch

 • Sản phẩm được cấp đông trong thời gian ngắn giữ được chất lượng sản phẩm tốt hơn. So với cấp đông bằng tủ đông thông thường (12-16h). sản phẩm sau cấp đông có chất lượng tương đương với nguyên liệu tươi ban đầu.
 • Sản phẩm khi rã đông sẽ giữ được chất lượng tốt nhất, ít bị thất thoát chất dinh dưỡng. Do khi cấp đông nhanh sự hình thành tinh thể đá xảy ra nhanh. Nên các hạt tinh thể đá khi kết tinh có kích thước nhỏ, sẽ ít làm rách vỡ tế bào. Nên khi xả đông sản phẩm còn nguyên trạng ít bị mất nước và dinh dưỡng.
 • Cảm quan sản phẩm tốt, màu sắc giữ tươi màu như nguyên liệu ban đầu.
 • Cấp đông đạt tiêu chuẩn tâm sản phẩm -18 độ C loại bỏ gần như hoàn toàn. Và ức chế hoàn toàn sự phát triển và sinh sản của vi sinh vật gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.
 • Tăng thời gian bảo quản sản phẩm.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn tại Nghệ An

Công ty Sao Vàng là đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp ở các lĩnh vực sau:

 • Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong ngành bảo quản nông sản.
 • Lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.
 • Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.
 • Lắp đặt kho lạnh,  kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng.
 • Lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản..vv.,.(nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc điều khiển từ xa bằng vi tính, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và có chứng chỉ CO ,CQ )
 • Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp
 • Kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC đến -20ºC, cấp đông -25ºC đến -45ºC.
 • Kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 15ºC đến 2ºC.
Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn tại Nghệ An

Công ty cung cấp và lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn tại Nghệ An. Các công trình từ nhỏ đến lớn chúng tôi đều phục vụ với tinh thần và trách nhiêm cao nhất. Các thiết bị được cung cấp cho các kho lạnh đều là những sản phầm của các thương hiệu có uy tin trên thế giới.

Công ty sử dụng các thiết bị chính hãng và được bảo hành chính hãng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm 1o năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp Kho Lạnh Sao Vàng  chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com