0968.181.551

Đội thợ thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An

Đội thợ thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An. Thiết kế, tư vấn, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh.

Trước khi tiến hành lắp đặt kho lạnh đội thợ của chúng tôi sẽ tới khảo sát. Sau đó sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng về dịch vụ lắp đặt kho lạnh.

Sơ lược về kho lạnh Nghệ An

Kho lạnh là một nhà kho được thiết kế cách nhiệt với môi trường bên ngoài và có chức năng làm lạnh. Có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với đặc tính vật lý, hóa học của lô hàng để bảo vệ hàng hóa. Hay hiểu một cách đơn giản thì kho lạnh cũng giống như một chiếc tủ lạnh. Nhưng có quy mô to và rộng lớn hơn.

Nhưng được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp với nhiệt độ thích hợp. Để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả. Các sản phẩm nông nghiệp hóa chất, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ.v.v… Hiện nay kho lạnh được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất.

Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An
Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An

Các hạng mục thi công kho lạnh của đội thợ Sao Vàng:

Lắp đặt kho mát, kho đông thực phẩm.

Lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh, tủ đông gió thủy sản.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc, y tế.

Lắp đặt kho mát bảo quản rau quả, trái cây.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống, nông sản.

Các loại kho mát, kho đông trữ kem….

Vì sao bạn nên chọn đội thợ Sao Vàng để thi công kho lạnh

Sao Vàng là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Nghệ An. Không chỉ có chính sách giá tốt nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi là nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Điều này được đảm bảo bởi dịch vụ cung cấp là hàng đầu:

Đội thợ thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An
Đội thợ thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An

1. Lắp đặt kho lạnh

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản trọn gói tận nơi.

2. Sản xuất tấm panel PU – tấm panel EPS chất lượng cao

Lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng đảm bảo cho khách hàng.

3. Cung cấp lắp đặt

Hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5ºC -> -25ºC).

4. Chúng tôi cung cấp lắp đặt

Các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL EPS. Cửa kho inox ứng dụng cho các kho ngành y tế, phòng sạch, lắp đặt kho lạnh để sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.

Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An
Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An

5. Thi công các hệ thống

Kho lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV….

6. Đội thợ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng

Công ty Sao Vàng còn là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Nghệ An, chúng tôi sở hữu đội thợ thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp nhất.

Lực lượng thi công lắp đặt bài bản, tận tâm luôn coi chất lượng công trình là số 1. Với mỗi công trình kho lạnh đi qua, Sao Vàng luôn để lại niềm tin mạnh mẽ cho các khách hàng. Các công trình luôn đạt độ bền và đáp ứng mọi yêu cầu kiểm định khắt khe nhất trong lĩnh vực kho điện lạnh.

7. Đội ngũ chuyên gia cơ điện lạnh hàng đầu Nghệ An.

Các chuyên gia với sự nghiên cứu lâu năm cùng kinh nghiệm bề dầy, chiều sâu. Điều này đến từ thực tế tư vấn, lắp đặt hàng trăm công trình kho lạnh khác nhau. Các công trình này đã và đang là nền tảng vững chắc cho thành công của các chuỗi hệ thống siêu thị, doanh nghiệp.

Đội thợ thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An
Đội thợ thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín tại Nghệ An

8. Chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Với chế độ bảo hành dài hạn, chế độ kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ. Chúng tôi đã lấy được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư, cũng như chủ doanh nghiệp, nhà nông…

Những giá trị thực sự đã được khẳng định ở hàng trăm kho lạnh với công suất và quy mô khác nhau. Sao Vàng là đối tác tin cậy của công ty vừa và lớn, các xí nghiệp, nhà máy, các nguồn thực phẩm …có nhu cầu bảo quản. Đó có thể là: kho cấp đông, trái cây,kho lạnh bảo quản đá,thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm, hải sản, thủy sản, nông sản, kem đông lạnh, … Các công trình kho lạnh khác nhau do Đội thợ Sao Vàng thi công lắp đặt đều được khách hàng đánh giá và ghi nhận chất lượng, độ bền và dịch vụ ở mức độ vượt trội.

Quý khách cần tìm độ thợ thi công kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín tại Nghệ AN, đừng ngần ngại hãy liên hệ cho Sao Vàng để nhận tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com