0968.181.551

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội – uy tín, chuẩn kỹ thuật

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội – uy tín, chuẩn kỹ thuật. Sầu riêng là loại hoa quả rất được ưa chuộng ở Việt Nam và Đông Nam Á. Bởi đây là loại quả nhiệt đới có mùi thơm và hương vị ngon đặc trưng. Thi công kho lạnh Hà Nội Tuy nhiên, loại quả này có nhược điểm là dễ hư hỏng. Do vậy khâu bảo quản đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay có rất nhiều cách bảo quản khác nhau nhưng kho lạnh được xem là giải pháp ưu việt tốt nhất. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn lắp kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội hiệu quả nhất nhé!

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội

Tại sao phải lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng?

Bảo quản sầu riêng bằng kho lạnh là một công nghệ tiên tiến và phát triển hiện nay. Công nghệ này đang được bà con trồng sầu riêng đón nhận và áp dụng rộng rãi. Việc bảo quản sầu riêng trong kho lạnh sẽ giúp sầu riêng được tươi lâu hơn. Ngoài ra còn kéo dài thời gian sử dụng, không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp này

  • Giúp làm mát sầu riêng và đảm bảo độ ẩm không khí duy trì từ 85 đến 90%
  • Giảm quá trình chín
  • Không nên để sầu riêng trong kho lạnh có độ ẩm dưới 85%

Để đảm bảo độ tươi ngon và mùi vị của sầu riêng thì nên bảo quản cả quả. Không nên bóc hoặc tách sầu riêng thành từng múi. Nếu tách múi sầu riêng để đóng hộp thì phải nhúng sầu riêng vào dung dịch Clo trước khi bóc tách. Phân loại, đóng hộp rồi đưa vào kho lạnh bảo quản.

Một số chú ý khi bảo quản sầu riêng

  • Sầu riêng là loại quả có mật độ hô hấp cao, tiêu thụ nhiều Oxy, sinh nhiệt cao chính vì thế chỉ nên thu hoạch những trái sầu riêng.
  • Cần bảo vệ sầu riêng ở nhiệt độ thấp, thích hợp để tránh tình trạng bị nứt vỏ.
  • Bệnh thối vỏ là bệnh thường xảy ra nhất khi bảo quản sầu riêng
  • Nhiệt độ thích hợp trong kho lạnh bảo quản nông sản là dưới 15 độ C
  • Dung dịch Clo được sử dụng để rửa sầu riêng cần đảm bảo từ 100 đến 150 ppm, nồng độ PH là 6 -7, thời gian nhúng là từ 3 – 5 phút.
  • Sầu riêng sau khi rửa nhúng dung dịch Clo thực bóc tách vỏ, phân loại múi và đóng gói.
  • Thực hiện đóng gói sầu riêng bằng hộp PP và vận chuyển vào trong kho đông lạnh bảo quản ở mức 4 độ C
Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội
Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội – uy tín, chuẩn kỹ thuật

Kho lạnh Sao Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công kho lạnh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu kho lạnh hiện đại nhất, đảm bảo tiêu chuẩn, vận hành ổn định và mức giá phù hợp.

Với quy trình Nhanh chóng – Chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn tận tâm, xử lý mọi vướng mắc khó khăn khách hàng gặp phải, giúp giảm thiểu tối chất lượng sản phẩm, chi phí khách hàng. Nhờ vậy trong suốt quá trình hình thành và phát triển Kho lạnh Sao Vàng luôn được khách hàng gửi gắm qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, cũng chính là lý do chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đã có nhiều dự án triển khai thành công và nhận được đánh giá hài lòng từ khách hàng, chúng tôi tin tưởng mình sẽ là nơi lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu. Hãy đến để được tư vấn hoặc sở hữu một hệ thống kho lạnh bảo quản sầu riêng ưu việt với các chức năng sử dụng thuận tiện trong việc giữ được vị ngon, tươi đặc trưng của trái Sầu riêng Việt Nam nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công