0968.181.551

Làm kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội – tiết kiệm chi phí

Làm kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội – tiết kiệm chi phí. Để có cây kém chất lượng cao đến tay người tiêu dùng. Việc lắp đặt  kho lạnh bảo quản kem đã được hầu hết các cơ sở sản xuất lựa chọn. Thi công kho lạnh Hà Nội Kho lạnh bảo quản kem có nhiệt độ bảo quản âm sâu, do đó thiết kế, lắp đặt đòi hỏi phải đảm bảo được  yêu cầu bảo quản khắt khe. Để kem luôn tươi ngon và bảo quản được lâu, Kho lạnh Sao Vàng đã thiết kế, lắp đặt kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội chuyên nghiệp.

Làm kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội
Làm kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội

Cấu tạo kho lạnh bảo quản kem

Vỏ kho: Được làm từ tấm panel cách nhiệt PU, có độ dày từ 100 – 150mm, tỷ trọng 40 – 42kg/m3. Hai mặt panel là tôn sơn tĩnh điện hoặc inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cửa kho: Chế tạo từ inox 304 không gỉ, cách nhiệt tốt đảm bảo nhiệt không bị thoát ra ngoài. Có 2 loại cửa là cửa trượt và cửa mở.

Cụm máy nén công nghiệp: Có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh.

Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường chia thành model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho. Dàn lạnh công nghiệp được lắp bên trong phải đảm bảo tính thẩm mỹ và lớp vỏ chắc chắn. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản kem là từ -25°C đến -10°C.

Tủ điều khiển: Đây là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kém

Nhiệt độ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kem. Nhiệt độ từ -25°C đến -10°C là thích hợp nhất. Nếu kem không được bảo quản trong khoảng nhiệt độ này thì sẽ bị biến dạng về cấu trúc tinh thể. Nguyên liệu là yếu tố quyết định đến độ ngon và hấp dẫn của kem. Vì vậy chọn và bảo quản nguyên liệu đầu vào phải đòi hỏi khắt khe các yếu tố về chất lượng.

Làm kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội
Làm kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội

Kho lạnh Sao Vàng làm kho lạnh mini bảo quản kem Hà Nội – tiết kiệm chi phí

Kho lạnh Sao Vàng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội. Chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản kem Hà Nội. Với đội ngũ có chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết thời gian lắp đặt là nhanh chóng (chỉ từ 2-3 ngày), giá kho lạnh bảo quản kem là tốt nhất, trang thiết bị lắp đặt luôn đạt chuẩn và chính hãng. Chuyên nghiệp, uy tín, dịch vụ hoàn hảo – Chất lượng làm nên thương hiệu là phương châm hoạt động của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công