0968.181.551

Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội – chuyên nghiệp

Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội – chuyên nghiệp. Sầu riêng là một trong những loại trái đặc sản nổi tiếng của những vùng đất nhiệt đới. Tuy mang hương vị đặc trưng những loại quả này lại chinh phục được khẩu vị của rất nhiều người ở nhiều đất nước khác nhau. Thi công kho lạnh Hà Nội Bởi vậy mà nhu cầu tiêu thụ sầu riêng ngày càng tăng cao.

Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản Hà Nội
Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản Hà Nội

Lý do nên lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng

Việc bảo quản sầu riêng bằng kho lạnh mang lại nhiều lợi ích và lợi thế hơn hẳn. Dưới đây là một số lý do bạn nên lắp đặt kho lạnh bảo quản sầu riêng: Để giữ được hương vị thơm ngon đặc biệt của sầu riêng thì khâu bảo quản đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, có nhiều cách bảo quản khác nhau nhưng làm kho lạnh cấp đông bảo quản sầu riêng được xem là giải pháp ưu việt hơn cả. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này nhé.

Diện tích bảo quản số lượng lớn

Đây là giải pháp phù hợp với đặc tính của trái sầu riêng. Vỏ ngoài là gai nhọn chi chít, chưa kể đến sầu có nhiều giống cho ra nhiều kích cỡ quả khác nhau khiến cho việc bảo quản bằng các phương pháp khác gặp nhiều khó khăn. Kho lạnh có diện tích lớn đến rất lớn phụ thuộc vào nhu cầu, số lượng sầu cần bảo quản. Nên kho lạnh chính là sự lựa chọn ưu việt hơn cả.

Đảm bảo hương vị ngon tự nhiên

Kho lạnh bảo quản giúp giữ được hương vị trái ngon ngọt tự nhiên. Độ tươi được duy trì trong thời gian lâu hơn so với các hình thức bảo quản khác. Bởi kho lạnh có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm linh hoạt giúp khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc tăng chỉnh môi trường lý tưởng tùy vào từng thời điểm bảo quản sầu khác nhau.

Đảm bảo nguồn cung cấp ra thị trường

Được xem là giải pháp không thể thiếu. Nó chiếm vị trí cao trong ngành sản xuất chế phẩm từ trái sầu như: làm kẹo, sữa chua, sữa uống, kem …luôn cần một số lượng rất lớn trái sầu riêng tươi ngon để phục vụ quá trình chế biến. Bởi vậy việc lắp đặt kho lạnh bảo quản là hoàn toàn cần thiết để có nguồn nguyên liệu dự trữ dồi dào.

Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản Hà Nội
Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản Hà Nội

Quy trình bảo quản sầu riêng trong kho lạnh

Quy trình bảo quản sầu riêng trong kho lạnh cũng không có quá phức tạp. Tuy nhiên, người sử dụng cần chú ý để thực hiện theo đúng trình tự, đảm bảo trái sầu riêng được bảo quản đúng cách nhất. Sầu riêng không nên bổ, tách múi. Bạn nên trẩy sầu riêng khi nó vừa độ chín để bảo quản được lâu nhất. Quả sầu riêng để nguyên, đặt vào các kho lạnh. Nhiệt độ trong kho sẽ ức chế quá trình chín của quả sầu. Từ đó, sầu sẽ bảo quản được lâu hơn.

Còn đối với những quả sầu chín rụng gốc, đã nứt, bạn có thể bổ và tách múi. Tuy nhiên, múi sầu riêng cần bảo quản bằng cách đóng túi hoặc đóng hộp.Có như vậy, sầu riêng mới giữ được mùi vốn có của nó trong quá trình bảo quản. Sầu riêng chắc chắn cần phải bảo quản lạnh mới có thể đủ để đáp ứng ra ngoài thị trường. Vì thế, tuân thủ các quy trình đơn giản trong bảo quản sầu riêng là điều bạn không nên bỏ qua.

Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản Hà Nội
Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản Hà Nội

Dịch vụ tư vấn, thi công kho lạnh bảo quản sầu riêng Hà Nội – chuyên nghiệp

Kho lạnh bảo quản sầu riêng đang ngày càng đem đến nhiều lợi ích về cả kinh tế lẫn thương hiệu cho người nông dân, doanh nghiệp trồng sầu và cả người tiêu dùng cũng được lợi vì hưởng sản phẩm tươi ngon. Vậy chọn đơn vị thi công kho lạnh bảo quản sầu thì nên đến đâu. Kho lạnh Sao Vàng chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh,… có quy mô vừa và lớn.

Tư vấn tận tình:

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động, Kho lạnh Sao Vàng mang đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải trình những thắc mắc về các dòng sản phẩm cung cấp thật chi tiết đến Quý khách hàng.

Thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp:

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức và tập trung nghiên cứu từ những ý tưởng. Thiết kế để tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp:

Kho lạnh Sao Vàng luôn có một chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt 24/24 đối với khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.

Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp:

Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất về thi công lắp đặt. Kho lạnh Sao Vàng  cam kết tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động. Thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn. Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Kho lạnh Sao Vàng luôn tôn trọng và hết lòng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công