0968.181.551

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định – giá cả cạnh tranh

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định – giá cả cạnh tranh nhất. Với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện nay, nhu cầu sử dụng hoa tươi của người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế mà các nhà cung cấp hoa tươi. Cần tìm ra giải pháp thích hợp giúp cho hoa giữ được độ tươi trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được yếu tố về kinh tế.

Vậy nên, giải pháp hữu hiệu nhất lúc này chính là lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định – giá cả cạnh tranh nhất qua bài viết dưới đây của Sao Vàng nhé.

Những lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi

Kho lạnh nói chung và kho lạnh bảo quản hoa tươi nói riêng là sự lựa chọn của mọi đơn vị cung cấp hoa bởi những lợi ích mà nó mang lại như:

– Hoa sẽ được đảm bảo về độ tươi cũng như chất lượng trong thời gian lâu hơn, màu sắc của hoa sẽ không bị biến đổi và giữ trọn được hương thơm như lúc mới thu hoạch.

– Thoải mái điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại hoa, giảm thiểu tối đa việc hoa bị hư hỏng.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định - giá cả cạnh tranh nhất
Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định – giá cả cạnh tranh nhất

Quy trình chuẩn bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh

Việc bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh cần thực hiện đúng những quy trình dưới đây

Thực hiện công việc thu hoạch hoa

Việc thu hoạch hoa tươi là bước đầu tiên trong quy tính bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh. Để hoa có thể giữ được độ tươi lâu thì cần phải cắt hoa theo tiêu chuẩn. Điều này giúp cho hoa chưa nở ngay.

Tuy nhiên, còn cần phụ thuộc vào đặc tính riêng biệt của từng loại hoa. Để có thể lựa chọn được thời điểm thu hoạch thích hợp nhất. Và một điều cần phải lưu ý đó là trong quá trình thu hoạch thì cần thật cẩn thận đề không làm dập cánh hoa.

Phân chia hoa theo loại và đóng gói

– Khi hoa được thu hoạch từ vườn về thì cần phân chia hoa. Thành các loại riêng biệt trước khi đem đi bảo quản trong kho lạnh.

– Trong quá trình phân loại cần chú ý loại bỏ những bông hoa bị dập. Hoặc gãy để tránh lây lan sang những bông hoa khác.

– Sau khi phân loại hoa thì tiến hành đóng gói sản phẩm theo số lượng phù hợp. Với nhu cầu của thị trường để chuyển đến kho lạnh bảo quản hoa tươi.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định
Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định

Cuối cùng là bảo quản hoa tươi trong kho lạnh

Sử dụng kho lạnh để bảo quản hoa tươi sẽ là giảm quá trình hô hấp và kìm hãm sự trao đổi chất của hoa. Bên cạnh đó cũng giảm thiểu được sự xâm nhập của những vi sinh vật vào hoa.

Khi bảo quản hoa tươi trong kho lạnh cần đặc biệt. Lưu ý đến việc điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp từng loại hoa. Một số những chỉ số cần chú ý khi điều chỉnh nhiệt độ của từng loại hoa:

– Với các loại hoa có nguồn gốc nhiệt đới như: cẩm chướng, hoa loa kèn, hoa thược dược,… Thì cần bảo quản trong nhiệt độ từ 0 đến 10 độ C.

– Còn đối với những loại hoa có nguồn gốc nhiệt đới như: hoa lay ơn. Hoặc hoa lan thì nhiệt độ phù hợp từ 2 đến 4 độ C hoặc từ 7 đến 10 độ C.

– Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến độ ẩm trong kho. Luôn cần được giữ ở mức ổn định khoảng từ 85% đến 95%.

– Ngoài ra, trong kho lạnh bảo quản hoa tươi tuyệt đối không được để lẫn những loại hoa quả chính. Vì những loại quả này sẽ sản sinh ra etylen làm cho hoa trở nên nhanh tàn.

Báo giá kho lạnh bảo quản hoa tươi

Không có một mức quy định chung nào về giá kho lạnh bảo quản hoa đối các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt. Tuy nhiên, để biết được giá của một kho lạnh bảo quản hoa tươi thì cần phải dựa vào những yếu tố. Như là Vật tư, thiết bị lắp đặt bên trong kho, yêu cầu của khách hàng và diện tích của kho.

Dựa vào những yếu tố trên, các đơn vị cung cấp dịch vụ. Sẽ báo chính xác mức giá kho lạnh bảo quản hoa cho khách hàng. Vậy nên, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với những đơn vị chuyên thi công và lắp đặt kho lạnh để biết được mức giá chính xác nhất.

Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định
Báo giá lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định

Kho Lạnh Sao Vàng – Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi Nam Định giá rẻ

Nếu quý khách chưa tìm được đơn vị nào uy tín cung cấp lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi. Thì Kho lạnh Sao Vàng chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm kho lạnh chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com