0968.181.551

Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Nam Định

Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Nam Định. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị điện lạnh để lắp đặt kho lạnh cho bạn tại Nam Định và đang không biết trung tâm nào uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Nam Định uy tín, chuyên nghiệp của Kho lạnh Sao Vàng.

Sao Vàng là 1 trong những Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Nam Định.

Kho lạnh Sao Vàng có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực: lắp đặt kho lạnh, thiết kế và thi công kho lạnh. Cho thuê kho lạnh trong cách công trình dự án: nông nghiệp, thủy hải sản, dược phẩm, thực phẩm và các chuỗi siêu thị nhà hàng,siêu thị…..

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật, quy trình nghiệp vụ chuyên nghiệp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại đơn vị chúng tôi.

Kho lạnh Sao Vàng – dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh luôn đảm bảo dự uy tín, chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, còn mang đến cho quý khách một giải pháp hoàn hảo, tối ưu nhất, giá trị đích thực nhất cho việc lắp đặt và cũng như khi sử dụng kho lạnh để đem lại sự hiệu quả nhất.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu tại Nam Định
Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu tại Nam Định

Kho lạnh Sao Vàng chuyên lắp đặt cho các hạng mục kho lạnh tại Nam Định :

 • Kho lạnh bảo quản nông sản.
 • Kho bảo quản thực phẩm.
 • Kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc vacxin và các loại sinh hóa phẩm.
 • Kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp có thể chứa từ năm đến 150.000 tấn hàng trở lên.
 • Thi công – lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản,… ( Với kho lạnh này nhiệt độ hiển thị bằng màn hình điện tử tự động hoặc bộ điều khiển từ xa bằng vi tính. Chúng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và chúng có chứng chỉ CO ,CQ )

Thiết kế thi công kho lanh uy tín tại Nam Định

Chúng tôi nhận thiết kế – thi công trọn gói hoàn toàn. Có băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.

Đến với Kho lạnh Sao Vàng chúng tôi. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi về kho lạnh cần cho biết hệ thống kho lạnh lắp đặt như thế nào?. Nhiệt độ sử dụng là bao nhiêu? thời gian bảo quản?. Sản phẩm được bảo quản? Và cho chúng tôi biết cụ thể địa điểm cần thi công… Thì đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh bên công ty chúng tôi sẽ có tính toán để thiết kế kho lạnh phù hợp nhất và sẽ báo giá cho khách hàng nhanh nhất trong ngày. Đặc biệt dịch vụ lắp đặt kho lạnh đảm bảo uy tín nhất và cung cấp. Được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện…

Với các tính năng này thì hết sức cần thiết để làm sao đảm bảo được sự hoạt động liên tục cho hệ thống kho lạnh. Như vậy, thì quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm. Và cũng như dịch vụ của chúng tôi đem lại trên thị trường Nam Định.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Nam Định
Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Nam Định

Quy trình thi công lắp đặt kho lạnh nam định tại Sao Vàng:

Quy trình dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh tại Sao Vàng được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng

Đo kích thước thực tế mặt bằng thi công kho lạnh. Chiều dài, rộng, cao. Quan sát mặt nền thực tế xem có bằng phẳng có thể lắp đặt trực tiếp hay phải xây con lươn kho lạnh

Khảo sát vị trí đặt hệ thống dàn nóng phải thông thoáng đủ điều điện. Diện tích để thiết kế hệ thống mái che ( nếu hệ thống dàn nóng bên ngoài trời). Vị trí bệ đỡ, dàn treo.

Bước 2: Thi công lắp đặt kho lạnh

Xây con lươn có quy cách chuẩn với hệ thống kho lạnh cần lắp dựng. Quá trình xây con lươn được thực hiện khi đơn vị thi công xuất bản vẽ thực tế cho chủ đầu tư. Con lươn phải xây xong mới tiến hành bước tiếp theo

 • Lắp phần vỏ kho panel

Vỏ kho Panel đã được đơn vị thi công sản xuất đúng với kích trước thực tế khảo sát và có độ chính xác tương đối cao.

Các vỏ panel được cố định bằng các bo góc bằng tole hoặc bằng nhôm, inox tùy vào đặc thù từng kho. Các góc cạnh liên kết giữa các tấm sẽ được bôi silicon hoặc foam xốp chống thổn tất nhiệt.

 

 • Lắp đặt cửa ra vào

Cửa ra vào kho lạnh được sản xuất đồng bộ có kích thước tiêu chuẩn có sẵn. Chất liệu cửa có thế là inox, tole sơn tĩnh điện tùy thuộc vào giá thành. Và cấu hình mỗi kho để đưa ra phương án tốt nhất.

Cửa kho lạnh được lắp vào 1 trong 4 vị trí của kho lạnh. Có thế là bên hai đốc, hoặc bên hai vách. Mỗi kho lạnh có thể có nhiều hơn 1 cửa.

Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu tại Nam Định
Đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu tại Nam Định
 • Lắp đặt hệ thống máy lạnh

Sau khi hoàn tất việc lắp vỏ panel sẽ tiến hành lắp đặt hệ thống máy.

 • Lắp đặt dàn lạnh

Dàn lạnh sẽ được lắp trong bên trong kho lạnh. Vị trí lắp đặt chuẩn nhất là vị trí có đường ống ồng, dây điện ngắn nhất. Và tránh lắp dàn lạnh thổi hướng ra cửa kho lạnh.

 • Lắp đặt hệ thống dàn nóng

Dàn nóng được thiết kế lắp đặt sao cho quá trình giải nhiệt được hoàn hảo nhất và giữ được tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. Sau khi lắp đặt hệ thông dàn nóng sẽ kết nối ống đồng, dây điện giữa dàn nóng và dàn lạnh .

 • Lắp đặt hệ thống điện

Sau khi kết nối dàn nóng và dàn lạnh hệ thống điện sẽ được kết nối vào tủ điều khiển trung tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Nam Định. Cũng như báo giá của công ty chúng tôi xin quý khách vui lòng liên hệ. Để được chúng tôi tư vấn miễn phí và hiệu quả nhất cho quý khách.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com