0968.181.551

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn Nam Định – siêu chất lượng, siêu uy tín

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn Nam Định – siêu chất lượng, siêu uy tín. Lắp đặt kho lạnh là biện pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Để phục vụ nhu cầu bảo quản thịt heo trước khi xuất khẩu hoặc phân phối ra thị trường.

Vậy, quy trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn như thế nào, cần lưu ý những gì?. Đơn vị nào Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn Nam Định – siêu chất lượng, siêu uy tín. Hãy cùng bài viết sau tìm kiếm câu trả lời bạn nhé!

Vì sao cần lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt heo? 

Kho lạnh bảo quản thịt lợn là một kho hoặc một phòng được thiết kế đặc biệt. Có khả năng làm lạnh sâu từ 20 độ C đến -30 độ C. Chính vì vậy, thịt heo khi được lưu trữ trong các kho lạnh sẽ không bị vi sinh vật xâm nhập, ngăn chặn tình trạng phân hủy, thối hỏng.

Trung bình, nếu được bảo quản ở nhiệt độ thấp và ổn định, thời hạn sử dụng của thịt heo có thể kéo dài từ 9 tháng – 1 năm. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có đủ thời gian để phân phối hoặc chế biến. Đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

Ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn

Bảo quản thịt heo trong thời gian dài

Các loại vi sinh vật sẽ không thể phát triển và thậm chí dễ dàng bị tiêu diệt trong môi trường cấp đông. Chính vì vậy, thịt heo khi lưu trữ đông lạnh sẽ đảm bảo giữ được chất lượng tốt. Có thể kéo dài thời gian sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Lưu trữ thịt số lượng lớn, dễ dàng xuất nhập kho

Kho lạnh bảo quản thường sẽ có diện tích dao động tối thiểu từ 30m2. Tới khoảng 230m2 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Điều này tương đương với khối lượng hàng hóa có thể bảo quản sẽ linh hoạt từ vài chục tới vài trăm tấn. Không chỉ thế, chính nhờ có diện tích rộng nên quá trình đưa các loại máy móc vào kho để bốc xếp hàng hóa cũng rất dễ dàng, thuận tiện.

Linh hoạt điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Hệ thống điều khiển của các kho lạnh bảo quản thịt heo thường có chức năng điều chỉnh mức nhiệt linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu. Điều này có nghĩa là: không chỉ bảo quản thịt heo, kho lạnh còn có thể sử dụng để bảo quản nhiều loại thực phẩm khác.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn Nam Định – siêu chất lượng, siêu uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công kho lạnh. Kho lạnh Sao Vàng đã trở thành đối tác uy tín của các đơn vị. Những ưu điểm nổi bật khiến chúng tôi luôn được đối tác và các khách hàng đánh giá cao đó chính là:

  • Thời gian thi công nhanh chóng: Ngay sau khi nhận được yêu cầu thi công. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát. Và đưa ra các tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sau đó sẽ được cam kết tiến độ hoàn thành, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ.
  • Chất lượng đảm bảo đúng cam kết: Công ty cam kết sử dụng các loại máy móc thiết bị chính hãng như cam kết trong hợp đồng. Quy trình thi công đạt chuẩn chất lượng, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tay nghề cao.

Hỗ trợ vận hành và sửa chữa: Các khách hàng sẽ được hướng dẫn vận hành. Và hỗ trợ sửa chữa, bảo trì kho lạnh trong suốt quá trình sử dụng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com