0968.181.551

Top 5+ mẫu kho lạnh phổ biến đa chức năng tại Nghệ An

Top 5+ mẫu kho lạnh phổ biến đa chức năng tại Nghệ An. Kho lạnh là thiết bị bảo quản và lưu trữ được sử dụng quen thuộc trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là tổng hợp Top 5+ mẫu kho lạnh phổ biến đa chức năng tại Nghệ An

mà kholanhsaovang.com muốn giới thiệu đến với khách hàng.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thực phẩm tươi sống, thủy hải sản hay rau quả là những sản phẩm dễ bị hư hỏng. Bị ảnh hưởng bởi điều kiện nhiệt độ môi trường thông thường bên ngoài. Chính vì thế, kho lạnh bảo quản thực phẩm được xem là giải pháp tối ưu giúp giữ độ tươi ngon cho sản phẩm. Đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng được giữ lại tốt nhất.

Một kho lạnh bảo quản thực phẩm đủ tiêu chuẩn bao gồm:

  • Vật liệu cách điện: bảng điều khiển polyurethane cách điện.
  • Độ dày tấm panel cách nhiệt : 100 mm, 150 mm, 200 mm, 250 mm.
  • Mật độ vật liệu cách điện : ≥ 42Kg trong một mét khối
  • Tấm thép dày : 0.5 mm
  • Vật liệu cách điện chống cháy: B2.
  • Kết nối : Lõm và phồng lên xẻ rãnh kết nối móc khóa Cam.
  • Góc Kết nối : bảng góc loại L.
Kho lạnh bảo quản thực phẩm
Kho lạnh bảo quản thực phẩm

Quy định nhiệt độ một số sản phẩm dùng trong kho giữ lạnh thực phẩm:

– 0 °C ~ + 22°C : Trạm truyền thông, nhà máy Nấm. Bảo quản thuốc, chế biến trong phòng, phòng đóng gói.

– 5 °C ~ + 5 °C : Làm lạnh sơ bộ, giữ tươi,

– 10 °C ~ – 20 °C : Lưu trữ tủ đông.

– 25 °C ~ – 30 °C : Lưu trữ nhiệt độ thấp, ướp lạnh nhanh.

– 35 °C ~ – 40 °C : Luồng khí trong tủ đá, ướp lạnh nhanh. Chuyên cung cấp các sản phẩm kho bảo quản, kho đông lạnh, kho thủy sản, các loại kho nông sản,…

Có thể nói, thiết bị kho lạnh thực phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Xí nghiệp lớn, nhỏ chuyên về bảo quản các loại thực phẩm. Để có thể đáp ứng nhu cầu, Kho Lạnh Sao Vàng đưa ra các vật liệu lắp đặt kho lạnh hữu hiệu nhất cho việc bảo quản.

Kho lạnh bảo quản nông sản

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật cũng như sự ra đời của công cụ kho lạnh nông sản. Đã giúp người nhà nông cải thiện được việc bảo quản nông sản do chính họ trồng. Đảm bảo đưa đến tay người thu mua và tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Mang lại hiệu quả kinh tế, đáp ứng được xuất khẩu nông sản ra nước ngoài.

Mỗi loại nông sản đều có đặc điểm khác nhau. Nên quy định về điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như:

Kho lạnh bảo quản hạt yêu cầu độ ẩm 70%, nhiệt độ 18 – 20°C. Oxy thấp và điều kiện ánh sáng thấp.

Kho lạnh bảo quản rau quả tươi yêu cầu độ ẩm từ 90 đến 95%. Nhiệt độ từ 0 đến 12°C, hàm lượng oxy từ 5 đến 10%, điều kiện ánh sáng tối.

Kho lạnh bảo quản nông sản
Kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Ngày nay, ngoài thực phẩm thì hoa tươi cũng dần được xem là một sản phẩm thiết yếu giúp cho đời sống thêm phong phú. Tuy nhiên, để vận chuyển hoa còn tươi đẹp đến tay người tiêu dùng không phải là điều dễ dàng.

Ứng dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi vào đời sống đã giải quyết được sự khó khăn này. Mang đến người tiêu dùng những loài hoa đẹp, chất lượng nhất không bị dập nát.

Khi đặt hoa vào môi trường lạnh sẽ làm giảm quá trình hô hấp. Làm chậm sự trao đổi chất và giảm năng lượng tiêu hao. Sự xâm nhiễm của vi sinh vật cũng giảm nhiều.

Nhiệt độ kho lạnh hoa tươi thường từ 1-10oC, tùy với từng giống hoa mà có thể bảo quản ở nhiệt độ thích hợp để hoa được tươi lâu, giữ phẩm chất tốt nhất.

Độ ẩm lý tưởng cho hoa tươi lâu từ 90 – 95% cũng là một yếu tố quan trọng.

Tấm cách nhiệt PU kho lạnh bảo quản hoa tươi tối thiểu dày 100mm

Kho lạnh bảo quản hoa tươi
Kho lạnh bảo quản hoa tươi

Kho lạnh bảo quản vacxin

Không chỉ trong lĩnh vực thực phẩm, kho lạnh bảo quản vacxin trong y tế còn được ứng dụng rất tốt để lưu trữ. Và bảo quản thuốc men, dược phẩm, mẫu xét nghiệm, vacxin,…

Một số dược phẩm được quy định bởi nhà sản xuất bảo quản tốt nhất trong môi trường lạnh, kín, thoáng khí.

Kho lạnh bảo quản vacxin
Kho lạnh bảo quản vacxin

Kho lạnh bảo quản rau củ quả

Một số doanh nghiệp như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trường học… Cũng sử dụng thiết bị kho lạnh bảo quản rau củ để giữ vẹn nguyên hàm lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

Nhiệt độ bảo quản trong kho lạnh rau củ quả thông thường từ 3 -8oC. Vách tường và trần được làm bằng panel cách nhiệt (PU) hoặc EPS. Giúp hơi mát luôn được lưu thông và duy trì nhiệt độ trong kho.

Trên đây là Top 5+ mẫu kho lạnh phổ biến đa chức năng tại Nghệ An. Quý khách có bất kì yêu cầu nào về sử dụng kho lạnh tại Nghệ An , hãy liên hệ với chúng tôi để xem nhiều mẫu kho lạnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Kho lạnh bảo quản rau củ quả
Kho lạnh bảo quản rau củ quả

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com