0968.181.551

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An?

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An? Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về kho lạnh? Bạn muốn biết đến công dụng cũng như cách sử dụng của nó. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về đơn vị lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An ngay nhé .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG –  Điện thoại : 0968.181.551 chuyên tư vấn , thiết kế, lắp đặt kho lạnh giúp bảo quản số lượng lớn hàng hóa như: thuốc, thực phẩm, hoa quả,… hàng đầu Nghệ An.

Lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An
Lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI SAO VÀNG:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, xác định rõ loại kho lạnh bảo quản, khảo sát và tư vấn lựa chọn mẫu thích hợp

Bước 2: Thiết kế kho lạnh bằng bản vẽ 3D để khách hàng có cái nhìn trực quan về kho lạnh bảo quản đã chọn

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thi công. Sau khi thống nhất mẫu thiết kế và bảng giá lắp đặt kho bảo quản. Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt kho lạnh theo đúng thời hạn, cam kết giống bản vẽ 3D 100%

Bước 4: Sau khi hoàn tác các công việc, chúng tôi sẽ bàn giao kho lạnh bảo quản đồng thời hướng dẫn quý khách hàng cách bảo quản kho lạnh và bảo quản thực phẩm.

Bước 5: Bảo hành kho lạnh trong thời gian cam kết có trong hợp đồng.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An?

Cơ điện lạnh Sao Vàng  luôn đặt quyền lợi và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư chuyên về điện lạnh, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến với khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng tốt nhất và và dịch vụ tốt nhất.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An?
Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An?

CHẾ ĐỘ HẬU MÃI KHÁCH HÀNG:

  • Bảo hành từ 1 đến 2 năm kể từ ngày hoàn thành và đưa vào vận hành kho. Trong suốt thời gian bảo hành. Cơ điện lạnh Sao Vàng luôn đảm bảo kho lạnh chạy hoàn hảo. Và đạt được năng suất tối ưu cũng như tiết kiệm điện năng.
  • Bảo trì: Mỗi tháng kỹ thuật sẽ đến tận kho lạnh của quý khách để:
  • Kiểm tra định kỳ về hiệu suất làm lạnh, vệ sinh máy móc
  • Kiểm tra hệ thống điện, hệ thống sưởi của kho lạnh
  • Kiểm tra tư vấn cách sắp đặt thực phẩm trong kho lạnh

Lợi ích của việc thi công kho lạnh Nghệ An

Đóng góp phát triển kinh tế

Việc thi công kho lạnh Nghệ An góp phần ổn định công việc bảo quản, hỗ trợ đắc lực cho nền sản xuất, tăng doanh thu kinh tế. Kho lạnh có không gian lớn, bảo quản được nhiều hàng hóa. Thay vì sử dụng nhiều chiếc tủ lạnh với hệ thống làm lạnh riêng rẽ.Kho lạnh có hệ thống chung, tiết kiệm chi phí điện năng rõ rệt.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn

Kho lạnh là thứ luôn phải đảm bảo sạch sẽ. Nếu không hàng hóa sẽ khó khăn trong việc bảo quản. Tuy kho lạnh có quy mô lớn nhưng không gian giống một chiếc phòng. Khá thoáng và có thể dễ dàng lau chùi vì không có nhiều chi tiết rắc rối. Từ đó đảm bảo được hàng hóa luôn ở mức chất lượng tốt nhất.

Lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An
Lắp đặt kho lạnh nào chuyên nghiệp tại Nghệ An

Đảm bảo không gian bảo quản

Kho lạnh rộng rãi cũng giúp chứa được nhiều hàng hóa hơn. Đáp ứng khả năng sản xuất với số lượng lớn. Lắp đặt kho lạnh còn đem lại nhiều lợi thế bởi khí hậu nơi đây quanh năm nắng nóng. Là điều kiện phát sinh cho nhiều loại vi khuẩn dễ gây hỏng hóc hàng hóa. Nhờ có hệ thống làm lạnh với công suất lớn, các loại hàng hóa có thể trữ được trong thời gian rất lâu, đảm bảo tiến trình sản xuất.

Diện tích lớn của kho lạnh cũng là một ưu điểm cho các nhà sản xuất. Không gian lớn phù hợp với việc lưu trữ nhiều hàng hóa trong một lúc. Các mặt hàng cũng đều đa dạng, bởi kho lạnh hoàn toàn có thể tăng giảm nhiệt độ, đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo quản khắt khe của một số mặt hàng.

Trên đây là thông in về đơn vị thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Nghệ An, hãy liên hệ cho Sao Vàng để nhận tư vấn , báo giá chính xác nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com