0968.181.551

Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản sữa chua Hà Nội – uy tín hàng đầu

Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản sữa chua Hà Nội – uy tín hàng đầu. Sữa chua hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng. Phụ trợ cho quá trình chuyển đổi dinh dưỡng trong cơ thể. Thi công kho lạnh Hà Nội Khi ở nhiệt độ 6-8 độ C. Sữa chua đảm bảo độ mịn và dẻo và chất dinh dưỡng tốt nhất. Đối với các nhà sản xuất. Đơn vị phân phối dòng sản phẩm sữa chua việc lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua. Là một trong những giải pháp tốt nhất được sử dụng hiện nay.

Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản sữa chua Hà Nội
Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản sữa chua Hà Nội

Những lưu ý khi lắp đặt bảo quản sữa chua

Đối với dòng kho lạnh bảo quản sữa chua cần được thiết kế. Sử dụng các máy làm lạnh có công suất phù hợp để đảm bảo mức nhiệt độ 6-8 độ C. Khi nhiệt độ kho lạnh được duy trì ở mức ổn định chất lượng, mùi vị của sữa chua sẽ được đảm bảo. Vỏ kho lạnh bảo quản sữa chua được lắp ghép bởi các tấm panel cách nhiệt. Được thiết kế giữ nhiệt và tính thẩm mĩ cao. Kho lạnh bảo quản sữa chua sử dụng hệ thống máy điều khiển và hiển thị nhiệt độ chất lượng cao. Khi xảy ra sự cố, cần điều chỉnh thông số nhiệt độ có thể thực hiện 1 cách đơn giản.

Cách bảo quản sữa và nhiệt độ bảo quản tốt nhất

Theo các chuyên gia trong ngành sản xuất sữa đưa ra mức nhiệt độ để bảo quản sữa ở mức từ 40C đến 80C. Hạn chế tối đa việc giữa sữa chua ở nhiệt độ trên 80C. Hạn chế việc lắc, nghiêng bao bì, thùng chứa sữa để tránh ảnh hưởng tới cấu trúc của sữa. Không được bảo quản sữa ở nhiệt độ đông đá vì có thể làm cho cấu trúc cũng như hương vị của sữa không còn được như nguyên vẹn. Với nhu cầu sử dụng các sản phẩm về sữa chua nhiều như vậy thì việc lắp đặt kho lạnh tiện dụng cho bảo quản là rất cần thiết.

Kho lạnh Sao Vàng là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện và lắp đặt kho lạnh  đảm bảo kho lạnh được vận hành hiệu quả và ổn định đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản sữa chua Hà Nội
Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản sữa chua Hà Nội

Nhà thầu thi công kho lạnh bảo quản sữa chua Hà Nội – uy tín hàng đầu

Tại Hà Nội, Kho lạnh Sao Vàng là đơn vị lắp đặt bảo quản uy tín được nhiều người gửi gắm công trình. Ngoài làm kho lạnh, chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm lạnh công nghiệp của Hàn Quốc. Hiện tại chúng tôi đang độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin như dàn lạnh công nghiệp, cụm máy nén dàn ngưng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua uy tín giá rẻ. Quý vị có nhu cầu lắp kho hay mua các sản phẩm chất lượng vui lòng liên hệ tới 0968.181.551 – 0949 585 482 để biết thêm thông tin chi tiết. Báo giá kho lạnh bảo quản ấn vào đây để xem chi tiết, nhận các tin tức dự án mới của chúng tôi tại dienlanhsaovang.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công