0968.181.551

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội – thợ kỹ, chuẩn kỹ thuật

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội – thợ kỹ, chuẩn kỹ thuật. Kho lạnh đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp chuyên thu mua và chế biến nông sản. Thi công kho lạnh Hà Nội Đây không chỉ là nơi bảo quản mà còn góp phần nâng cao chất lượng nông sản khi được phân phối đến tay người tiêu dùng. Do đó, kho lạnh bảo quản nông sản cần được thiết kế đúng cách để đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội – thợ kỹ, chuẩn kỹ thuật.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội

Giá lắp kho lạnh bảo quản nông sản phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thực tế là mỗi loại nông sản khác nhau thì cần được bảo quản trong những điều kiện khác biệt về nhiệt độ, độ ẩm và lượng ánh sáng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu đặc thù của mình, doanh nghiệp cần thiết kế kho riêng với chi phí lắp đặt tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Kích thước kho lạnh

Kích thước kho càng lớn thì chi phí thi công càng cao. Lý do là cần mua sắm nhiều vật tư để làm vỏ kho và lắp đặt nhiều thiết bị làm lạnh hơn để có thể duy trì điều kiện bảo quản nông sản lý tưởng.

Nhiệt độ kho

Nhiệt độ duy trì trong kho cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí lắp kho lạnh bảo quản nông sản. Tùy theo loại nông sản mà chúng được bảo quản ở nhiệt độ dương (EPS) hoặc nhiệt độ âm (PU). Nhiệt độ bảo quản càng thấp thì máy lạnh trong kho cần có công suất càng cao và chi phí thi công kho cũng tăng theo.

Hệ thống vật tư bên trong kho

Thực tế là vật làm vỏ và cửa kho lạnh chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong chi phí lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản. Một phần rất lớn còn lại chính là chi phí để thi công cụm máy nén lạnh bên trong kho. Đây chính là thiết bị đóng vai trò điều chỉnh nhiệt độ kho đến điều kiện bảo quản phù hợp.

Một hệ thống làm lạnh hoàn chỉnh bao gồm:

  • Máy nén: Là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo hệ thống làm lạnh hoạt động đúng công suất.
  • Dàn lạnh: Thường được nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài. Những bộ phận quan trọng trong dàn lạnh cần kể đến là cánh dàn lạnh, quạt ly tâm,… điện trở và một số chi tiết khác.
  • Tủ điều khiển: Thiết bị đóng vai trò kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của hệ thống làm lạnh.

Doanh nghiệp kinh doanh nông sản cần hiểu rõ điều kiện bảo quản để có thể xây dựng hệ thống kho lạnh bảo quản nông sản hoạt động hiệu quả giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí vận hành.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản Hà Nội – thợ kỹ, chuẩn kỹ thuật

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế – thi công kho lạnh bảo quản nông sản thì Sao Vàng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong nhiều năm liền, khách hàng tìm đến với chúng tôi vì những lý do sau:

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp chưa ai biết đến. Sao Vàng đã chuyển mình trở thành một trong những doanh nghiệp. Chuyên về lắp đặt kho lạnh hàng đầu ở Hà Nội và cả nước sau một thời gian phấn đấu. Cho đến ngày nay, Sao Vàng vẫn giữ vững vị trí số một trong lòng khách hàng.

Với nỗ lực hợp tác không ngừng, Sao Vàng đã trở thành một trong những cái tên hàng đầu được các thương hiệu thế giới “chọn mặt gửi vàng”, trong đó tiêu biển nhất là Sanyo của Nhật, Bitzer của Đức và Tecumseh của Pháp. Sao Vàng đã tiếp nhận đầu tư và chuyển giao công nghệ các loại thiết bị kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao

Không chỉ có lợi thế về kinh nghiệm. Sao V còn có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Những kỹ thuật viên có chuyên môn cao không chỉ tư vấn khách hàng giải pháp. Phù hợp nhất mà còn biết cách lắng nghe để hiểu đúng, hiểu đủ nhu cầu của khách hàng. Khi kết nối với kỹ thuật viên, bạn sẽ được tư vấn chi tiết chứ không hề qua loa. Sau khi lắng nghe nhu cầu, kỹ thuật viên sẽ đề xuất giải pháp. Nếu đồng ý với giải pháp này thì mới đi đến giai đoạn báo giá thi công. Quy trình này đảm bảo quá trình hợp tác thấu hiểu lẫn nhau giữa Sao Vàng và khách hàng.

Giá cả hợp lý

Báo giá là một khâu quan trọng  trước khi đi đến quyết định hợp tác. Nhưng đây cũng là khâu giúp Sao Vàng được hợp tác với nhiều đơn vị vì giá cả hợp lý. Với lợi thế về đội ngũ kỹ thuật  lành nghề cùng với xưởng sản xuất cửa kho lạnh nên. Sao Vàng tự tin mang lại một mức giá thi công kho lạnh phù hợp và tiết kiệm nhất. Điều này không chỉ giúp bạn có được giải pháp phù hợp mà còn góp phần cắt giảm chi phí hoạt động của doanh nghiệp. Nếu có nhu cầu về kho lạnh bảo quản nông sản, hãy liên hệ Sao Vàng ngay để được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công