0968.181.551

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên. Đơn Vị chuyên Cung cấp, Thiết kế, Lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản Vắc Xin Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ toàn Miền Bắc

Vacxin là gì? Tại sao cần Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc?

Vắc xin là chế phẩm có tính kháng nguyên dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động. Nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân gây bệnh cụ thể.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên
Kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên

Vắc xin là những chế phẩm được làm từ chính vi sinh vật (hoặc từ một phần cấu trúc) đã bị chết hoặc đã bị làm yếu đi. Vì vậy vắc xin không có khả năng gây bệnh cho cơ thể.

Cơ chế hoạt động của vắc xin

Hệ miễn dịch nhận diện vắc xin là vật lạ nên hủy diệt chúng và “ghi nhớ” chúng. Về sau, khi tác nhân gây bệnh thực thụ xâm nhập cơ thể. Hệ miễn dịch đã ở tư thế sẵn sàng để tấn công tác nhân gây bệnh nhanh chóng hơn và hữu hiệu hơn. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc để hiệu quả hơn khả năng phòng chữa bệnh.

Vắc xin được coi là một loại “thuốc” vì nó hội đủ các đặc điểm của một loại thuốc theo tiêu chuẩn dược điển. Tuy nhiên, vắc xin được xem là một loại thuốc đặc biệt giúp ngăn ngừa các loại bệnh thường mắc phải.

Tại sao lại cần lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin?

Vắc-xin, chế phẩm sinh học, từ khâu sản xuất, lưu trữ, vận chuyển cho đến khi sử dụng phải được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt nhất. Thích hợp đối với từng loại vắc-xin. Nếu việc bảo quản và vận chuyển vắc-xin không đúng thì hiệu quả bảo vệ phòng bệnh sẽ bị giảm, thậm chí gây tai biến. Vì vậy, việc bảo quản, vận chuyển vắc-xin phải tuân theo đúng các quy định đã ban hành của Bộ Y tế và Dự án Tiêm chủng mở rộng (TCMR).

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên
Kho lạnh bảo quản vắc xin tại Hưng Yên

Để đưa tới tay người dùng những liều vắc xin hiệu quả cao. Cần có những quy trình bảo quản cho nguồn vắc xin đảm bảo hiệu quả.

Quy trình Lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin

– Vắc xin được bảo quản ở nhiệt độ <0 0C đến 100C. Tùy từng loại vắc xin mà chúng ta bảo quản ở những dải nhiệt độ khác nhau.

– Để vắc xin đảm bảo nhất chúng ta nên bảo quản ở dải nhiệt độ từ 20C ~ 80C.

– Kho lạnh bảo quản vắc xin cho người cần đạt những tiêu chuẩn:

– Kho lạnh phải được cấp phép, kiểm định từ bộ y tế.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn.

– Hệ thống máy lạnh hoàn toàn tự động.

– Hệ thống báo qua điện thoại khi có sự cố xảy ra.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cơ Điện Lạnh Sao Vàng ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên
Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin nhanh chóng hiệu quả giá rẻ Hưng Yên

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng. Kho Lạnh Sao Vàng đã từng bước khẳng định thương hiệu. Trở thành đơn vị lắp đặt, thiết kế kho lạnh bảo quản vắc xin nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư và đưa vào sử dụng kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi tại Kho Lạnh Sao Vàng theo những cách sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com