0968.181.551

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau củ quả nông sản uy tín số 1 Hưng Yên

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau củ quả nông sản uy tín số 1 Hưng Yên. Lắp đặt kho lạnh rau quả là hoạt động đầu tư cho việc bảo quản rau quả hiệu quả nhất hiện nay. Nhờ lắp đặt kho lạnh rau quả, rau quả sau thời gian dài bảo quản vẫn có thể giữ được độ tươi. Và chất lượng tương đối tốt.

Thiết kế, lắp đặt kho lạnh rau quả chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế kho lạnh rau quả dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau quả là dịch vụ trọn gói. Cung cấp kho được sử dụng để bảo quản lạnh các loại thực phẩm, nông sản, rau quả… Hiện nay, kho lạnh rau quả đang ngày càng được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau củ quả nông sản uy tín số 1 Hưng Yên
Kho lạnh rau củ quả nông sản uy tín số 1 Hưng Yên

Có thể sử dụng nhiều phương pháp trong việc ứng dụng kho lạnh bảo quản: Bảo quản và làm lạnh chậm hoặc làm lạnh nhanh rồi đưa qua bảo quản… Lắp đặt kho lạnh rau quả sẽ giúp hoa quả có chất lượng tốt và bảo đảm trong một thời gian dài. Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ 0oC đến 5oC. Sẽ giúp hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng không bị hỏng. Do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.

Dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh rau quả chúng tôi. Sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn thiết kế, lắp đặt kho lạnh rau quả một cách hiệu quả. Và tiết kiệm được chi phí lắp đặt. Cũng như trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

Lắp đặt kho lạnh rau quả, nông sản chuyên nghiệp

Hơn thế nữa, ngoài dịch vụ thiết kế kho lạnh. Chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ lắp đặt hầm đông gió, lắp đặt kho đông lạnh. Kho làm lạnh nhanh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây.

– Nhiệt độ sử dụng từ (+15 độ C -> -45 độ C)

– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

– Vách và trần được láp ghép bằng các tấm cách nhiệt (Panel)

– Nền được gia cố bằng bê tông cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt (Panel).

– Được trang bị tủ điện điều khiển kho lạnh: Tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện Kho Lạnh Sao Vàng còn được tích hợp thêm hệ thống báo động. Và còn nhiều tính năng ưu việt khác, tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau củ quả nông sản uy tín số 1 Hưng Yên

Kho Lạnh Sao Vàng được biết đến là một trong số ít những đơn vị cung cấp đến với người dùng các hệ thống kho lạnh bảo quản rau quả. Hệ thống kho lạnh hiện đại với nhiều chức năng ưu việt. Chưa kể đến chi phí lắp đặt tại Kho Lạnh Sao Vàng còn hết sức tối ưu giúp người dùng có nhu cầu tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau củ quả nông sản uy tín số 1 Hưng Yên
Dịch vụ lắp đặt kho lạnh rau củ quả nông sản uy tín số 1 Hưng Yên

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần tìm đến đơn vị thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhân viên kỹ thuật có thể đến tận nơi khảo sát. Và tư vấn cho lắp đặt hệ thống kho lạnh cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com