0968.181.551

Làm kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội

Làm kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội. Dược phẩm hay còn gọi là thuốc là sản phẩm cần thiết dùng để phòng ngừa và chữa bệnh cho con người. Tầm quan trọng của thuốc là không thể phủ nhận trong ngành dược học, chính vì thế thuốc cần được bảo quản kĩ càng. Thi công kho lạnh Hà Nội Và kho lạnh dược phẩm  ra đời là  một trong những  giải pháp hữu hiệu đem lại hiệu quả, chất lượng  cao cho người dùng. Làm kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội.

kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội
kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội

Làm kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội

Kholanhsaovang.com lấy tốc độ và hiệu quả trong công việc làm yếu tố thúc đẩy phát triển nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu nhanh nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện theo quy trình chuẩn, đảm bảo về tiến độ kịp thời, đồng thời đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Đặc điểm kho lạnh bảo quản dược phẩm

  • Kho lạnh bảo quản dược phẩm phẩm được lắp đặt ở nơi cao ráo. Có hệ thống thoát nước, thuận tiện đi lại và vận chuyển.
  • Tuyệt đối tránh nước để dược pẩm được bảo quản một cách tốt nhất.
  • Phải đảm bảo kho lạnh có diện tích rộng để phân chia để bảo bảo quản thuốc theo từng khu vực. Tránh làm nhầm lẫn các loại dược phẩm.
  • Đối với kho lạnh bảo quản dược phẩm trong bệnh viện, cơ sở sản xuất, nhà phân phối…
  • Thì nên căn cứ vào mục đích sử dụng để thiết kế, bố cục lắp đặt khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Nhiệt độ thích hợp kho lạnh bảo quản dược phẩm

  • Nhiệt độ của kho lạnh thường từ 15 độ C đến 25 độ C.
  • Đối với kho mát nhiệt độ từ 8 độ C đến 15 độ C.
  • Đối với kho đông lạnh nhiệt độ thường lớn hơn hoặc bằng – 10 độ C
kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội
kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội

Tại sao nên chọn lắp đặt kho lạnh dược phẩm tại kho lạnh Sao Vàng?

Kho lạnh Sao Vàng tự hào là một trong những. Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công kho lạnh chuyên nghiệp. Kho lạnh Sao Vàng đã mang đến cho nhiều doanh nghiệp những bản thiết kế và phương án thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm phù hợp, chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên lắp đặt kho lạnh dược phẩm giỏi

Toàn bộ nhân viên, kỹ thuật viên tại Kho lạnh Sao Vàng đều được đào tạo bài bản. Có kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề cao, có thể đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi với kinh nghiệm thi công nhiều công trình ở những vị trí khó khăn nhất. Vì vậy có thể đưa ra giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội
kho lạnh bảo quản dược phẩm uy tín nhất Hà Nội

Cung cấp thiết bị lắp đặt cho kho lạnh dược phẩm chính hãng

Kho lạnh Sao Vàng chuyên cung cấp hệ thống nguyên vật liệu. Thiết bị vật tư để lắp đặt kho lạnh dược phẩm hàng đầu. Mọi sản phẩm đều phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn y tế, tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu, tạo ra sự an toàn khi sử dụng, có chất lượng bảo quản, nhiệt độ bảo quản dược phẩm tốt nhất.

Tư vấn báo giá công khai, giá cả cạnh tranh

Mọi chi phí lắp đặt hay sửa chữa kho đông lạnh tại Hà Nội. Đều được báo giá rõ ràng trước khi thi công, đảm bảo sẽ không có phát sinh thêm sau khi ký kết hợp đồng. Kho lạnh Sao Vàng nói không với việc báo giá ảo, chặt chém giá khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi luôn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Bảo hành kho lạnh dài lâu, bảo trì dài hạn, nhiệt tình

Kho lạnh Sao Vàng lắp đặt sản phẩm tốt nên chúng tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm. Đem tới khách hàng giải pháp kho lạnh dược phẩm vượt trội. Chúng tôi tự tin bảo hành dài hạn, cam kết về chất lượng. Đền bù nếu thiết bị không chính hãng đúng như cam kết. Hiện nay, chúng tôi phủ sóng khắp thị trường, hiện diện trên hầu hết các tỉnh. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo xử lý nhanh nhất các tình huống sự cố khách hàng. Gặp phải một cách nhanh chóng và kịp thời.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công