0968.181.551

Chi phí thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội – giá tốt nhất

Chi phí thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội – giá tốt nhất. Công ty hay nhà hàng của bạn đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây nhưng đang thắc mắc các vấn đề như. Thi công kho lạnh Hà Nội Chi phí làm kho lạnh bảo quản hoa quả tính theo mét vuông hay khối lượng. Địa chỉ nào lắp đặt chất lượng, uy tín, giá tốt tại Hà Nội? Có thể lắp đặt ở những vị trí nào. Kho lạnh Sao Vàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong bài viết dưới đây.

thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội - giá tốt nhất
thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội – giá tốt nhất

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả

 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là một hoạt động đầu tư hiệu quả và ít độc hại nhất. Bởi trong kho lạnh, không khí và nhiệt độ sẽ thấp điều này giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng đến trái cây. 
 • Thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại để chích và trái cây. Thì bảo quản sản phẩm trong kho đưa đến tay người tiêu dùng mang lại. Sức khỏe cho người sử dụng. 
 • Các loại trái cây sẽ được lưu trữ và bảo quản trong kho mát hoặc kho đông rồi chuyển sang kho lạnh để bảo quản trong thời gian dài nhằm phục vụ các hoạt động xuất nhập khẩu đáp ứng thị trường khách hàng, giá tăng nền kinh tế cho người nhà. 
 • Kho lạnh bảo quản trái cây không chỉ bảo quản hoa quả tươi ngon trong thời gian dài mà còn rất thân thiện với môi trường. Trái cây sẽ bảo quản trong kho lạnh đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. 
 • Trái cây càng chín thì lượng sâu bọ càng nhiều, lắp đặt kho bảo quản sẽ giúp người nông dân giảm thiệt hại sau khi thu hoạch trái cây. Ngoài ra, việc lắp đặt kho lạnh sẽ giúp bà con không bị ép giá hay hàng tiêu thụ sẽ không bị hư hỏng dẫn đến lỗ vốn. 
 • Đặc biệt, các loại trái cây có hàm lượng nước chiếm đến 90% khi bảo quản trong kho lạnh sẽ ít bị thoát hơi nước mà vẫn đảm bảo thành phần dinh dưỡng cao. 
thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội - giá tốt nhất
thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội – giá tốt nhất

Chi phí làm kho lạnh bảo quản  trái cây

Các thiết bị làm lên kho lạnh gồm: panel làm vỏ kho, cửa kho lạnh, vật tư phụ lắp đặt vỏ kho, cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh, tủ điện, nhân công lắp đặt và vận chuyển. Chi phí làm kho lạnh sẽ được tính như sau: 

Panel vỏ kho lạnh: 

 • Nếu kho mát thì dùng Panel EPS (tỷ trọng 12-14kg/m³, độ dày tấm 75mm và độ dày tôn từ 0.35mm trở lên). 
 • Nếu kho đông thì sử dụng Panel Pu ( tỷ trọng 40 – 42kg/m³, độ dày tấm 50mm, độ dày tôn 0.4mm).

Cửa kho lạnh: 

 • Cửa kho lạnh thường có kích thước như 600x1600mm, 700x1700mm, 800x1800mm, 900x1900mm… 
 • Cửa được làm bằng panel lõi xốp Pu ( Polyurethane) dày 100mm, tỷ trọng 45 – 47kg/m³, hai mặt bọc inox dày 0.5mm và có giăng cao su 4 cánh cửa, điện trở sưởi… 

Vật tư phụ lắp vỏ kho lạnh:

 • Keo silicon A500, đinh rút, ke góc cho vỏ, bóng đèn led chuyên dụng, ống nước và gen đi đường điện…

Tủ điện kho lạnh: 

 • Tủ điện dùng để điều khiển tự động kho lạnh theo nhiệt độ yêu cầu, bảo vệ mất pha, xả đá dàn lạnh tự động theo quy trình…
 • Gas lạnh, ống đồng, bảo ôn, hệ thống dây điện, công tắc, cáp điện, van tiết lưu…
 • Nhân công lắp đặt vỏ kho lạnh:
 • Nếu diện tích dự án lớn nhân công lắp đặt thường được tính theo mét vuông, còn nhưng công trình nhỏ sẽ báo trọn gói cụ thể.
 • Vận chuyển:

Vận chuyển hàng được tính theo chuyến, khoảng đường càng gần thì chi phí càng ít và ngược lại. Tóm lại, chi phí làm kho lạnh cao hay thấp dựa vào dàn máy cho kho. Dàn lạnh và các cụm máy nóng. Kho lạnh có tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng. Máy chạy êm thì giá càng cao. Để quý khách hiểu rõ chi phí kho lạnh bảo quản trái cây. Quý khách hãy liên hệ với Kho lạnh Sao Vàng để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội - giá tốt nhất
thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội – giá tốt nhất

Chi phí thi công kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội – giá tốt nhất

Kho lạnh Sao Vàng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm. Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, nông sản, thực phẩm, kho cấp đông, kho mát,… Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng và yên tâm đến cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm từ các dự án lớn cho đến bé kho lạnh của Sao Vàng.

Luôn đảm bảo được khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ. Hoạt động lâu dài cho các hệ thống kho lạnh. Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng yêu cầu về thời gian thi công và chất lượng của kho. Luôn sẵn sàng có mặt khi nhận được thông tin cần hỗ trợ, giúp đỡ từ khách hàng. Nếu Quý khách có nhu cầu cần được tư vấn. Thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây Hà Nội giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công