0968.181.551

Kho lạnh cấp đông là gì và vai trò sử dụng?

Kho lạnh cấp đông có gì khác so với kho lạnh, kho mát hoặc kho thường. Khoảng nhiệt độ bảo quản của kho cấp đông là bao nhiêu? Cùng KHO LẠNH SAO VÀNG tìm hiểu qua bài viết chi tiết sau.

1. Kho lạnh cấp đông là gì?

Kho lạnh cấp đông là loại kho đặc biệt, có khả năng làm đông lạnh hàng hóa trong thời gian ngắn. Những hàng hóa sau khi được cấp đông xong sẽ được chuyển sang các kho lạnh để tiếp tục bảo quản.

– Nhiệt độ cấp động thông thường có thể xuống tới – 35 độ C và duy trì nhiệt độ âm liên tục.

– Nhiệt độ kho lạnh có thể từ âm 8 đến 8 độ C (hoặc có thể cao hơn)

– Nhiệt độ kho mát dao động từ 10 – 22 độ C

– Nhiệt độ kho thường thì tương đương với nhiệt độ bình thường bên ngoài (có thể chênh hơn một vài độ do kho được kết cấu kín, cách ly với môi trường bên ngoài).

Hoạt động cấp đông giúp cho hàng hóa được giữ ở trạng thái tốt chất, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình bảo quản lạnh.

Những hàng hóa cấn cấp đông thông thường là những sản phẩm mau hỏng, hàng thực phẩm, thịt đông lạnh, thủy hải sản, nông sản, …

2. Các thành phần của kho lạnh cấp đông?

Để kho lạnh cấp đông có thể hoạt động ổn đinh, cần vô số các thiết bị cấu tạo nên. Trong khuân khổ bài viết này, chúng ta sẽ chỉ xét đến một số thành phấn chính như:

– Tường trần, nền cách nhiệt

– Hệ thống làm lạnh: cụm dàn nóng/lạnh, Tủ điều khiển, Vỏ kho lạnh

– Cửa kho đông lạnh

– Một số thiết bị khác như: bình trung gian, bình tách lỏng, bình tách dầu, tháp hồi nhiệt, bơm nước, bộ nước, bể nước, bơm xả băng, …

Các thành phân chi tiết hơn của kho đông lạnh, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm trong một bài viết khác.

3. Dịch vụ kho lạnh cấp đông dành cho doanh nghiệp?

KHO LẠNH SAO VÀNG sở hữu hệ thống kho lạnh cấp đông, kho lạnh, kho mát, … với diện tích lớn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo quản, lưu trữ hàng hóa và phân phối sản phẩm trong chuỗi cung ứng lạnh của doanh nghiệp.

Chúng tôi là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ kho lạnh cấp đông cho nhiều doanh nghiệp/tập đoàn lớn trong nước và Quốc tế, đặc biệt là những đơn vị đang hoạt động trong các khu công nghiệp, bếp ăn, siêu thị, …

Hệ thống kho lạnh cấp đông được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo khả năng cấp lạnh nhanh, điều chỉnh nhiệt độ tự động ngay khi hàng hóa nhập kho. Nhiệt độ được giữ ổn định trong suốt quá trình sản phẩm được cấp đông trước khi chuyển qua các kho lưu trữ khác.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ kho lạnh cấp đông dành cho doanh nghiệp?

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com