0968.181.551

TƯ VẤN, THIẾT KẾ KHO LẠNH HÀ NỘI CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Kho lạnh SAO VÀNG chuyên thi công lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc, phục vụ cho tất cả nhu cầu bảo quản lạnh của Quý khách hàng :

  • Lắp đặt kho lạnh được ứng dụng ở ngành bảo quản nông sản.
  • Lắp đặt kho lạnh kho đông, lắp đặt kho mát và kho lạnh bảo quản thực phẩm.
  • Lắp đặt kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.
  • Lắp kho lạnh nhỏ – vừa và lớn để dự trữ đông công nghiệp. với sức chứa được trong kho từ 1 tấn cho đến 100 tấn hàng được lưu trữ.
  • Lắp đặt kho lạnh chế biến thực phẩm, kho lạnh bảo quản đá, trữ đông lạnh, thủy sản,… Và các loại kho lạnh khác mà nhu cầu của khách hàng cần bảo quản.
  • Nhận thiết kế thi công trọn gói, hầm đông gió, băng chuyền cấp đông nhanh IQF, kho lạnh thương nghiệp.
  • Khi lắp đặt kho lạnh nhiệt độ trữ đông từ 0ºC cho đến -20ºC, cấp đông -25ºC cho đến -45ºC. Nhiệt độ trong kho mát bảo quản sử dụng là từ khoảng 15ºC cho đến 2ºC.

Dịch vụ bảo hành bảo trì chu đáo

Kho lạnh SAO VÀNG có hệ thống theo dõi để thực hiện việc bảo trì định kỳ cho Quý khách hàng sử dụng kho lạnh do SAO VÀNG lắp đặt. Việc bảo trì này nhằm làm giảm thiểu tối đa sự cố cho kho lạnh, tăng hiệu suất làm lạnh cho hệ thống và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho kho lạnh.

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Là công ty chuyên phục vụ trong việc thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh nên kho lạnh SAO VÀNG phục vụ cho tất cả nhu cầu về kho lạnh của quý khách rất nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Tư vấn, giải đáp tận tình các thắc mắc từ quý khách. Báo giá nhanh chóng theo từng kích thước kho lạnh mà Quý khách yêu cầu. Tiến hành lắp đặt kho lạnh nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn.

Theo dõi và thực hiện bảo trì định kỳ….Để được biết nhiều hơn về quy trình lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi qua số Hotline: 0968.181.551 – 0949 585 482

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com