0968.181.551

Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả chất lượng

Khi bắt đầu từ tháng 7 âm lịch trở đi lượng tiêu thụ giò chả đoạn nửa cuối năm ngày càng tăng mạnh, khiên nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản giò chả tăng cao, vì để đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng kinh doanh lĩnh vực giò chả. Chúng tôi Công Ty TNHH TM và DV Cơ Điện Lạnh Sao Vàng chuyên cung cấp kho lạnh giúp khách hàng bảo quản giò chả được tốt nhất.

Kho lạnh bảo quản giò chả cần đáp ứng các điều kiện

Để bảo quản thực phẩm nói chung được lâu thì chúng ta phải bảo quản lịnh giò chả cũng vậy. Sau khi luộc xong để nguội thì chúng ta nên dưa ngay vào kho lạnh bảo quản để thực phẩm được tươi ngon.

Kho lạnh bảo quản giò chả có thể bảo quản trong nhiệt độ 2 đến 8 *C thì có thể bảo quản được từ 4 đến 6 ngày, nếu bảo quản trong nhiệt độ -18*C thì có thể bảo quản được 10 ngày.

Kho lạnh bảo quản giò chả cần có giá kệ riêng để giữ giò chả được thông thoáng sạch sẽ sẽ .

Thiết kế kho lạnh bảo quản giò chả chuẩn kỹ thuật

Thịnh Vượng Group đã thiết kế thi công rất nhiều loại kho lạnh bảo quản các loại. Chính vì vậy chúng tôi tự tin cung cấp lắp đặt kho lạnh đúng tiêu chuẩn.

  • Vỏ kho lạnh: làm bằng các tấm panel cách nhiệt, được lắp ráp chặt chẽ theo đúng kích thước yêu cầu của khách hàng. Các mối ghép được bịt kín bằng silicon.
  • Cửa kho lạnh: kết cấu cửa trượt hoặc mở, dễ dàng mở ra đóng lại từ trong và ngoài kho. Chất liệu cửa cách nhiệt thường bằng inox.
    • Hệ thống cụm máy nén, dàn ngưng: tạo không khí lạnh và điều hướng khí lạnh đi khắp kho, đảm bảo không khí trong kho sạch sẽ, tới khắp mọi ngách trong kho. Các loại máy này thường được được nhập khẩu và là sản phẩm của các thương hiệu lớn có giấy chứng nhận sản phẩm.
    • Tủ điều khiển: hệ thống điều điều khiển bố trí hợp lý cho người dùng dễ dàng hiểu và sử dụng điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh, và phát hiện các sự cố nhanh chóng nhờ hệ thống cảnh báo.

    Lưu ý: khi sử dụng kho lạnh cũ giá rẻ bảo quản chả, không nên để nhiệt độ quá thấp hoặc điều chỉnh nhiệt độ lên xuống thất thường rất dễ làm hư kho lạnh, và ảnh hưởng đến chất lượng chả bảo quản trong kho.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com