0968.181.551

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp, thiết kế đạt tiêu chuẩn Quốc Tế tại Hà Nội

Thi công kho lạnh không phải là công việc quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, quá trình thi công là công đoạn tốn nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn là một người lao động bình thường không có chuyên môn sâu trong lĩnh vực này. chắc chắn sẽ khó giải quyết được vấn đề thiết kế thi công kho lạnh.

Ngay lúc này bạn đang cần một dịch vụ thi công kho lạnh có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt có thể giải quyết được trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm. Hãy đến với Kho Lạnh Sao Vàng, mọi vấn đề mà bạn đang băn khoăn sẽ được giải quyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao ngành công nghệ điện lạnh.

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại sao bạn cần phải thi công kho lạnh ?

Kho lạnh là kho nhiệt lạnh có chức năng tương tự như tủ lạnh nhưng diện tích thì lớn hơn rất nhiều. Nó có thể chưa được từ 01 đến 100.000 tấn hàng trở lên. Đặc biệt, kho lạnh được lắp đặt hệ thống dàn lạnh với nhiệt độ thích hợp. Nhờ vậy, Các loại thực phẩm, nông sản, thủy, hải sản hay thuốc đều được giữ nhiệt một cách tốt nhất.

Lý do nên chọn thi công kho lạnh tại Kho Lạnh Sao Vàng

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc và chu đáo tận tình chăm sóc khách hàng. Tại Kho lạnh Nam Bắc  bạn được sử dụng dịch vụ thi công kho lạnh cực kỳ chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn với:

  • Chất lượng đảm bảo cùng thương hiệu uy tín lâu năm
  • Hàng hóa, máy móc, thiết bị phụ chính hãng, đầy đủ CO, CQ
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường và không hề có chi phí phát sinh
  • Thiết bị chính hãng có tem bảo hành và chế độ bảo hành cực kỳ tốt.
  • Lắp đặt nhanh gọn, cẩn thận, bảo trì bảo dưỡng hệ thống đúng lịch.
  • Làm việc với cái Tâm của người làm Nghề

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Cụm máy nén lạnh ĐỒNG BỘ 100% lên cụm hoàn chỉnh tại Việt Nam, sử dụng máy Bitzer,Mitshubisi, Carrier, Danfoss, Dorin, Copleand….

Dàn lạnh công nghiệp, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, được phủ 01 lớp Blu Fin chống ăn mòn, phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam, tiếng ồn thấp, công suất lạnh lớn….

Hệ thống cửa cách nhiệt kín 100%, có sấy cắt cầu nhiệt và chốt chống khóa trong…

Cửa được thiết kế theo tiêu chuẩn cao, sử dụng 2 bản lề đỡ đối với các cánh nhỏ, và 03 bản lề đối với các cánh cửa lớn, có thể sử dụng xe nâng để đi vào cửa, Cửa sử dụng inox 304 Không Hoen Gỉ, cách nhiệt tuyệt đối, đi cùng với sấy cửa cắt cầu nhiệt, giúp cánh cửa không bị toát mồ hôi ẩm…..

Thi công kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Kho Lạnh Sao Vàng luôn tôn trọng. Và hết lòng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ sẽ là động lực thôi thúc Sao Vàng ngày càng cố gắng hơn nữa. Phấn đấu hơn nữa để đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG
Chuyên: Thi công và thiết kế ngành điện lạnh – Kho Lạnh
Điện thoại : 0968.181.551
Địa Chỉ :
Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com