0968.181.551

Sửa chữa điều hòa trung tâm Panasonic nhanh chóng tận nơi

Bạn đang cần tìm một nơi sửa điều hòa trung tâm của hàng panasonic hãy liên hệ ngay đến với công ty TNHH TM và DV Cơ Điện Lạnh Sao Vàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm VRV VRF Chiler Multie. Đảm bảo chất lượng bảo hành lên đến 6 tháng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ điều hòa trung tâm. Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết. Công Ty TNHH TM và DV Cơ Điện Lạnh Sao Vàng xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Một số vấn đề hay lỗi hư hỏng cần sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX

Đối với bất cứ loại điều hòa nào trong quá trình sử dụng, đặc biệt là sau khi sử dụng một thời gian dài rất hay  gặp phải một số các vấn đề trục chặc hư hỏng nào đó.

Điều hòa bị đóng đá, đóng tuyết ở dàn nóng hay dàn lạnh, máy khi sử dụng được một thời gian dần dần kém mát, chạy không còn mát như trước nữa, điều hòa chạy kêu to, kêu vù vù ở dàn lạnh hay dàn nóng, tự bật tự tắt, hay bật tắt liên tục nhiều lần, bị chảy nước, rò rỉ nước ở dàn lạnh treo tường, chảy nước ra sàn nhà, nhấp nháy đèn liên tục, nháy đèn đỏ trên màn hình hiển thị hay điều khiển, thậm chí là cả dàn nóng và dàn lạnh, báo lỗi trên điều khiển hay màn hình, mất nguồn bật không lên, không bấm được kiều khiển hoặc tự động, chạy được một thời gian ngắn là ngắt và không bật lại, không chạy dàn nóng hay không chạy dàn lạnh, quạt dàn nóng/dàn lạnh không chạy,…

Quy trình của Điện Lạnh Sao Vàng khi sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX

Chúng tôi có mặt nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút, khi nhận yêu cầu dịch vụ qua điện thoại của quý khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ thân thiện mến khách, phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc. Tư vấn nhiệt tình các thắc mắc của quý khách hàng.

Tháo lắp, xem xét kiểm tra hệ thống điều hòa trung tâm, sửa chữa khắc phục mọi vấn đề hư hỏng, sự cố của điều hòa trung tâm.

Nạp gas, cung cấp thay thế Block điều hòa trung tâm đồng bộ.

Vì sao nên gọi sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX của Điện Lạnh Sao Vàng

Chúng tôi nhận sửa điều hòa trung tâm bảo hành lâu dài 12 tháng.

Nhân viên sửa điều hòa trung tâm  của chúng tôi thân thiện mến khách, uy tín, chuyên nghiệp, lịch sự và nghiêm túc, có mặt nhanh chóng sau khoảng 30 phút.

Nhân viên  tư vấn, kiểm tra điều hòa trung tâm tại nhà miễn phí, phục vụ liên tục 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Không ngại khó, ngại khổ.

Cung cấp các thông tin, sự cố lỗi của điều hòa và lên phương án khắc phục lỗi sự cố tốt nhất, chi phí giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

Sử dụng các sản phẩm, linh kiện điều hòa trung tâm của chúng tôi chuẩn chính hãng tốt nhất, có tem mác và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Nhân viên kỹ thuật có bằng cấp, chứng chỉ nghề điện lạnh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa điều hòa tại Hà Nội, chúng tôi không ngừng trau dồi nâng cao kiến thức trình độ, chuyên môn.

Hình thức thanh toán đa dạng, nhanh gọn và đơn giản. Có hóa đơn đỏ/vat khi được yêu cầu.

Quý khách sẽ an tâm hài lòng với dịch vụ sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic FSV-EX chuyên nghiệp uy tín của chúng tôi. Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa thêm các đồ điện lạnh khác như lên hệ với chúng tôi : 0968181551 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công Ty TNHH TM và DV Cơ Điện Lạnh Sao Vàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng định kỳ điều hòa trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng.

  • Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng và lắp đặt điều hòa trung tâm
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ (Lễ Tết) đảm bảo khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất/

Cách thức để liên hệ với chúng tôi:

  • Đường dây nóng luôn phục vụ 24/7: 0968181551 – 0326963723
  • Email: kholanhsaovanghn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/kholanhnambac