0968.181.551

Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình – Chất lượng nhanh chóng

Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình – Chất lượng nhanh chóng. Nguồn cung thịt bò ở nước ta hiện nay gồm thịt bò nuôi trong nước và thịt bò nhập khẩu. Để chủ động nguồn thịt bò đảm bảo chất lượng cung ứng ra thị trường.

Kho lạnh bảo quản thịt bò đã được nhiều cơ sở, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bảo quản thịt bò đã sơ chế, chế biến. Sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò đúng cách có thể giữ thịt bò tươi ngon trong vài năm. Kho Lạnh Sao Vàng nhận thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Ninh Bình.

Kho lạnh bảo quản thịt bò – Bảo quản thịt bò trong bao lâu?

Sử dụng phương pháp cấp đông có thể bảo quản được 8 tháng. Hầu như không làm thay đổi chất lượng dinh dưỡng của các loại thịt bò đã qua sơ chế, chế biến. Có thể bảo quản các sản phẩm từ thịt bò đã qua chế biến trong thời gian từ 6 đến 8 tháng. Nếu sử dụng phương pháp cấp đông phù hợp, có thể giữ được 98%. Chất lượng dinh dưỡng của các sản phẩm này.

Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình - Chất lượng nhanh chóng
Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình – Chất lượng nhanh chóng

Những lưu ý trong bảo quản sử dụng kho lạnh bảo quản thịt bò

Thịt bò đưa vào đông lạnh cần được phân loại, đóng gói từng túi nilon khác nhau. Thịt bò cần được bọc trong 2 lớp túi nilon trước khi cho vào từng hộp riêng.

Nếu chỉ đóng gói thịt bò đã qua chế biến bằng 1 lớp nilon. Hoăc chỉ sử dụng 1 hộp khi đưa vào đông lạnh, sẽ làm mất đi độ ẩm của thịt bò. Đồng thời khiến thịt bò bị phỏng lạnh, thay đổi màu sắc, làm mất đi hương vị cũng như chất lượng của thực phẩm.

Để bảo quản đông lạnh sản phẩm tốt nhất, không để lọt không khí vào bên trong. Khi bao gói thịt bò để tránh nhiều lớp đá bám vào miếng thịt khi đông lạnh.

Ta nên đưa thịt bò qua khâu tiền đông, giảm nhiệt độ thịt xuống khoảng trên dưới 10 độ C. Trước khi cho vào kho cấp đông, để bảo quản cấp đông thịt bò đã chế biến được lâu hơn.

Nhiệt độ yêu cầu để bảo quản thịt bò qua chế biến luôn ở mức -25 độ C.

Nhiệt độ bảo quản thịt nói chung là -18 độ C, thịt rã đông ăn vẫn tươi ngon. Và chất lượng tốt sau tối đa 2 năm bảo quản. Nếu bảo quản thịt ở nhiệt độ tủ đá thì chỉ giữ được trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.

Để ngăn ngừa sự lây nhiễm vi khuẩn giữa thịt chín và thịt sống. Ta không đặt 2 loại thịt này gần nhau, tốt nhất trong khi bảo quản. Ta để cách biệt trong các ngăn khác nhau.

Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình
Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình

Sao Vàng Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình – Chất lượng nhanh chóng

Vì tính tiện lợi, đảm bảo chất lượng, thịt bò đông lạnh nói riêng. Và thực phẩm đông lạnh nói chung hiện nay được sử dụng phổ biến. Do vậy việc lắp đặt kho lạnh thực phẩm, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò. Được coi là phương án tối ưu trong công nghệ bảo quản đông lạnh.

Kho Lạnh Sao Vàng chuyên cung cấp, lắp đặt kho bảo quản thịt bò nhanh chóng tại Ninh Bình. Sẽ tư vấn Quý khách phương án bảo quản hiệu quả đồng thời tiết kiệm chi phí nhất.

Những tiêu chí vàng của chúng tôi

  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Lắp đặt nhanh chóng tiện lợi, hoàn thành đúng thời hạn.
  • Giảm mức độ hao tốn năng lượng cho doanh nghiệp.
  • Lắp đặt sắp xếp khoa học, dễ dàng thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
  • Trữ được khối lượng lớn hàng hóa.
  • Những mức nhiệt độ trong kho lạnh được điều chỉnh để đảm bảo tiêu chuẩn. Đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của doanh nghiệp đưa ra.
Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình
Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình

Trên đây là bài viết về đơn vị Lắp đặt kho lạnh thịt bò tại Ninh Bình – Chất lượng nhanh chóng. Thi công theo quy trình nghiêm ngặt giúp tiết kiệm tối đa cho phí cho doanh nghiệp.

Khi có nhu cầu tại Ninh Bình và các vùng lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá ưu đãi nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và phản hồi trong thời gian sớm nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu làm kho lạnh hay mua các thiết bị vật tư kho lạnh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com