0968.181.551

Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nên chọn đơn vị nào thi công chuyên nghiệp

Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nên chọn đơn vị nào thi công chuyên nghiệp. Bạn ở Bắc Ninh và đang có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín cho đơn vị của mình?. Bạn băn khoăn không biết nên tin tưởng và lựa chọn. Đơn vị lắp đặt nào khi có quá nhiều thông tin khác nhau về dịch vụ này?. Và quy trình trình lắp đặt cũng như những lưu ý quan trọng khi thi công là gì?..

Muôn vàn câu hỏi được đặt ra khi doanh nghiệp của bạn cần thi công, lắp đặt kho lạnh. Bài viết dưới đây của Sao Vàng sẽ giúp bạn trả lời đầy đủ các câu hỏi trên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nên chọn đơn vị nào thi công chuyên nghiệp
Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nên chọn đơn vị nào thi công chuyên nghiệp

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh là một kho hoặc phòng chứa được thiết kế, lắp đặt với hệ thống làm lạnh. Làm mát hoặc cấp đông để lưu trữ, bảo quản hàng hóa trong thời gian dài với chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, kho lạnh được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp. Nhà máy chế biến, kho xưởng cũng như hộ gia đình. Thiết kế, đặc điểm của kho lạnh tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng hoặc từng loại hàng hóa.

Ứng dụng của kho lạnh

Hiện nay, việc sử dụng kho lạnh rất phổ biến vì những lợi ích và giá trị nó mang lại cho doanh nghiệp. Hiện nay, kho lạnh được ứng dụng nhiều trong công nghiệp bảo quản hàng hóa và chế biến thực phẩm. Cụ thể:

  • Bảo quản thực phẩm.
  • Bảo quản hải sản.
  • Bảo quản nông/thủy sản.
  • Bảo quản hoa quả, rau sạch, hoa tươi.
  • Bảo quản dược phẩm, vacxin.
  • Bảo quản sữa.
  • Bảo quản và lên men bia.
  • Bảo quản hạt giống và nhiều sản phẩm khác.
Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nên chọn đơn vị nào thi công chuyên nghiệp
Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nên chọn đơn vị nào thi công chuyên nghiệp

Quy trình lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Để việc lắp đặt kho lạnh được thực hiện nhanh chóng, đồng bộ và dễ dàng. Bạn cần có bản thiết kế 3D và khung xương trước khi lắp đặt.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, quy trình lắp đặt kho lạnh được thực hiện như sau:

Bước 1. Lắp đặt vỏ kho panel và các phụ kiện

Việc lắp đặt vỏ kho lạnh rất quan trọng. Đòi hỏi phải được thực hiện đúng kỹ thuật, thiết kế. Tuân thủ các quy định kỹ thuật khi thi công ở giai đoạn này sẽ hạn chế tình trạng tổn hao nhiệt do vỏ kho sinh ra ở mức thấp nhất. Đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị, máy móc cũng như thời gian bảo quản liên tục không gián đoạn.

Bước 2. Lắp đặt máy lạnh

Khi lắp đặt máy lạnh cho kho lạnh, bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật và hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này sẽ nâng cao độ bền và năng suất của các thiết bị, máy móc. Sản phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tốt nhất trong suốt thời gian bảo quản.

Bước 3. Vận hành

Quá trình vận hành các thiết bị phải tuân thủ nghiêm trình tự cũng như những lưu ý mà nhà sản xuất đưa ra. Trong quá trình sử dụng thực tế, phải chú ý quan sát, lắng nghe độ ồn của máy. Các thông số dòng điện môi chất để căn chỉnh cho chính xác nhất.

Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh
Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh nên chọn đơn vị nào thi công chuyên nghiệp

Việc tìm dịch vụ của các đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh tại Bắc Ninh hiện nay đã trở nên ngày càng phổ biến. Giúp giảm tối đa tổn thất trong quá trình sản xuất, đáp ứng được mọi yêu cầu mà các đối tác trong và ngoài nước đưa ra.

Kho Lạnh Sao Vàng hiện là một trong những đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công kho lạnh công nghiệp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật công nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, Điện lạnh Sao Vàng tự hào mang đến doanh nghiệp những bản vẽ thiết kế và phương án thi công phù hợp, chất lượng, an toàn và tiết kiệm nhất. Không chỉ tại Bắc Ninh hiện nay, Sao Vàng còn vươn mình thực hiện những dự án lớn tại các khu công nghiệp thuộc các tỉnh lân cận…

Kho Lạnh Sao Vàng  luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, đem lại sản phẩm chất lượng với báo giá lắp đặt kho lạnh lắp đặt tối ưu. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về quy trình lắp đặt kho lạnh. Cũng như tự tin lựa chọn Sao Vàng là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh cho doanh nghiệp mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline tại website quen thuộc kholanhsaovang.com. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và mang đến bạn những tư vấn hữu ích nhất!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com