0968.181.551

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh. Thịt bò là loại thực phẩm thông dụng, cũng giống như thịt gà và thịt heo. Có thể dùng để chế biến nhiều món ăn ngon theo nhiều cách. Vì thịt bò là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tuyệt vời. Nên đây được xem là thành phần thiết yếu của một chế độ ăn lành mạnh.

Hiện nay thịt bò là nguồn thực phẩm đươc xuất khẩu trên toàn thế giới. Chính vì thế bảo quản thịt bò cần phải đúng cách mới có thể giữ thịt lâu để đem đi xuất khẩu. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò là phương pháp bảo quản thịt bò tốt nhất. Để bảo đảm chất lượng thịt luôn tươi ngon, kéo dài thời gian sử dụng.

Thịt được bảo quản trong kho lạnh

Công nghệ bảo quản thịt bò bằng kho lạnh – kho cấp đông

Thịt bò nếu được bảo quản đúng cách bằng kho cấp đông thì có thể bảo quản được lên đến 8 tháng. Trong khi đó, chất lượng thịt bò vẫn đảm bảo, giữ được chất lượng lên đến 98%.

Khi thịt được bảo quản trong kho cấp đông (thường ở mức nhiệt độ từ -18 đến -20oC. Các vi khuẩn sẽ bị kìm hãm hoạt động, chất lượng thịt sẽ được đảm bảo. Quá trình bảo quản này cần liên tục, không ngắt quãng hay sự ảnh hưởng thay đổi bất thường của nhiệt độ. Chính vì thế, chất lượng khi thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò cũng cần phải được chú trọng.

Thịt bò khi đưa vào kho lạnh bảo quản đông lạnh cần được đóng gói vào 2 lớp túi nilong. Và cho vào hộp riêng theo khối lượng quy định. Việc gói thịt bò trong 2 lớp nilong sẽ giúp thịt không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá âm sâu, làm thay đổi màu sắc, hương vị của thịt bò.
Cần có quá trình tiền đông trước khi vào cấp đông thực sự. Quá trình tiền đông được thực hiện để làm giảm nhiệt độ của thịt xuống ở mức nhiệt dưới 10oC. Sau đó mới bắt đầu bảo quản cấp đông ở nhiệt độ từ -20 đến -18oC.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh

Đặc điểm của kho lanh bảo quản Thịt bò của Sao Vàng

  • Kho lạnh bảo quản thịt bò sử dụng giải nhiệt độ từ -20  đến -18 độ C.
  • Vỏ kho lạnh làm từ vật liệu panel PU dày 100mm, tỷ trọng 40-45 kg/cm3.
  • Các dòng máy nén thông dụng được sử dụng như : Sanzo, Mitsubishi, Dorin, Bitzer.
  • Hệ thống điều khiển của kho lạnh bảo quản thịt bò hoàn toàn tự động. Được kết nối với các thiết bị thông minh điều khiển từ xa. Kèm hệ thống cảnh báo thay đổi nhiệt độ, đoản mạch bất thường,…
  • Cửa kho lạnh: Cửa dạng bản lề, dạng trượt hay dạng tự động.

Tất cả quá trình từ chuẩn bị vật liệu đến lắp đặt, hoàn thiện vận hành chạy thử kho lạnh bảo quản thịt bò được chúng tôi tuân thủ đúng các quy chuẩn, quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với các khách hàng.

Phương án lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò được coi là phương án tối ưu nhất trong công nghệ bảo quản đông lạnh.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh

Sao Vàng chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh, hệ thống kho cấp đông các loại của đủ các dạng sản phẩm từ thực phẩm, nông sản, thủy-hải sản, nấm…. đến hóa chất, thuốc, vacxin. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn cho Quý vị các giải pháp bảo quản hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất, đáp ứng nhanh chóng đúng nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.

Quý vị đang có nhu cầu lắp kho lạnh bảo quản thịt bò nhanh chóng giá tốt số 1 Bắc Ninh liên hệ ngay tới Sao Vàng để đc tư vấn làm kho lạnh giá rẻ chất lượng ngay hôm nay. Liên hệ Điện thoại : 0968.181.551 để biết thêm thông tin chi tiết báo giá kho lạnh. Công ty Sao Vàng hân hạnh được thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò của quý vị. Xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com