0968.181.551

Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định – chuyên nghiệp nhanh chóng nhất

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu Kho lạnh Sao Vàng chuyên lắp đặt Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định – chuyên nghiệp nhanh chóng nhất. Để cung cấp sản phẩm thịt gà tươi ngon tới người tiêu dùng. Các nhà máy giết mổ đã áp dụng bảo quản thịt gà bằng kho lạnh.

Bảo quản thịt gà trong thời gian dài hơn nếu được bảo quản trong kho cấp đông. Mỗi nhà máy có những quy trình giết mổ gần như khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng nhà máy, sẽ chọn quy trình tự động hay bán tự động. Trên cơ sở quy mô, hệ thống kho lạnh bảo quản được thiết kế nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định - chuyên nghiệp nhanh chóng nhất
Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định – chuyên nghiệp nhanh chóng nhất

Vì sao thịt gà dễ bị hư hỏng khi không bảo quản đúng cách?

Nguyên nhân chủ yếu chính làm thịt gia cầm dễ bị hư hỏng là do vi sinh vật xâm nhập từ bên ngoài vào. Khiến thịt bị biến đổi chất dinh dưỡng, gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng. Ngoài ra, còn do quá trình phân hủy của một số hợp chất có trong thịt gia cầm. Nhiệt độ là một nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình đó. Nhiệt độ càng thấp thì quá trình xảy ra càng nhanh và ngược lại. Chính vì thế, sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm là một trong những giải pháp hiệu quả nhất.

Lý do của việc sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gà

Trong nhiều năm gần đây, số lượng thịt gà tiêu thụ tăng mạnh. Theo dự đoán trong tương lai, con số này sẽ có xu hướng tăng mạnh. Hơn nữa bởi người tiêu dùng nhận thấy vai trò quan trọng của những chất dinh dưỡng có trong thịt gia cầm. Đồng thời, đây cũng là nguồn thực phẩm có giá thành tương đối thấp, dễ ăn và bán phổ biến. Vào dịp tết thì hầu hết gia đình đều sử dụng thịt gà để thắp hương.

Hơn nữa, Việt Nam còn là nơi có nhiều giống gà,vịt ngon. Hình thức chăn nuôi, kinh doanh đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều mô hình sản xuất mới.

Thịt gia cầm cần được chú trọng trong khâu bảo quản, để đảm bảo thịt luôn tươi ngon. Màu sắc đẹp trong quá trình vận chuyển đến siêu thị, các cửa hàng thực phẩm, các nhà hàng,…. Chính vì thế, lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gia cầm là phương pháp tiên tiến. Và hiệu quả cao nhất hiện nay. Thịt gà, vịt dù đông lạnh những vẫn không bị mất chất.

Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định - chuyên nghiệp
Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định – chuyên nghiệp

Quá trình bảo quản thịt gà bằng kho lạnh

Để có thể sử dụng kho lạnh bảo quản thịt gia cầm hiệu quả. Chúng ta nên sơ chế thực phẩm trước sau đó mới đưa vào kho đông. Kho lạnh nên được điều chỉnh ở nhiệt độ -45 độ C trong thời gian nhất định. Sau đó, bạn tiếp tục di chuyển thực phẩm đến kho đông lạnh để trữ đông ở nhiệt độ từ -24 độ C đến -18 độ .

Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định – chuyên nghiệp nhanh chóng nhất

Đơn vị nào lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà uy tín hẳn là một câu hỏi được rất nhiều khách hàng có nhu cầu đang thắc mắc khi mà trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Thấu hiểu sự băn khoăn đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đơn vị Kho lạnh Sao Vàng – đơn vị hoạt động lâu năm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Nam Định  hiện nay.

Tại Kho lạnh Sao Vàng, đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà này sẽ không làm bạn thất vọng khi luôn tận tình tư vấn để tìm ra một giải pháp tốt nhất cho bạn. Trong đó, chất lượng sản phẩm không cần phải bàn tới bởi vì điều này đã được rất nhiều khách hàng cũ chứng minh. Đặc biệt, giá cả tại đây cũng vô cùng phải chăng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà đầu tư.

Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định - chuyên nghiệp
Kho lạnh bảo quản thịt gà Nam Định – chuyên nghiệp

Kho lạnh Sao Vàng sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
  • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm

Nếu có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà, đừng quên liên hệ với Kho lạnh Sao Vàng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và đón đọc!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com