0968.181.551

Đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên

Đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên. Ngành công nghiệp chế biến thịt lợn này được rất nhiều công thi trên thị trường Việt Nam phát triển. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong việc chế biến thực phẩm như xúc xích, thịt lợn hun khói… Là một món ăn bổ dưỡng lên được chú trọng rất nhiều. Vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của thịt đa phần là do nhiệt độ môi trường và chưa được bảo quản thật kỹ. Thịt rất dễ nhanh hỏng và ảnh hưởng nhiều đến giá trị phát triển kinh tế. Cho lên việc sử dụng kho lạnh bảo quản là rất cần thiết và quan trọng.

Tại đây nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau. Thịt trước khi đưa ra sử dụng cần được rã đông tại kho mát ở mức nhiệt độ khoảng 15 độ C.

Đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên
Thịt lơn được bảo quản trong kho lạnh

Kho lạnh bảo quản thịt lợn được sử dụng nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nâng cao giá trị kinh tế được bền vững và được phát triển rộng. Với kho lạnh bảo quản thịt lợn mọi vấn đề về chất lượng và duy trì đều có thể khắc phục một cách tốt nhất. Nhiệt độ luôn ổn định trong quá trình bảo quản thực phẩm. Đảm bảo hài lòng nhất cho quý khách hàng

Quy trình bảo quản thịt lợn trong kho lạnh

Thịt lợn sau khi mổ được làm sạch rồi được làm mát, sau đó mới đưa từ từ vào phòng lạnh. Nhiệt độ buồng đông lạnh được điều chỉnh nhờ thiết bị làm lạnh. Tùy theo kích thước con vất mà ta có thể xẻ đôi hoặc để nguyên con.

Trong phòng lạnh, thịt lợn được treo trên giá hay móc trên các dàn gỗ, trên các đường ray vận chuyển. Nên xếp các súc thịt béo, nặng gần các dàn lạnh và rãnh thổi, miền bên trong súc thịt hướng về phía quạt thổi không khí vào. Khoảng cách giữa các súc thịt là 3-5cm, cách tường 30cm.

Đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên
Kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên

Nhiệt độ phòng lạnh trước khi xếp hàng là 2-3˚C. Sau khi xếp hàng thì duy trì nhiệt độ 0-1˚C và độ ẩm từ 85-90%. Vận tốc và thời gian là lạnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Lượng nhiệt cần rút ra khỏi sản phẩm

– Kích thước sản phẩm

– Tính chất vật lí của sản phẩm

– Môi trường truyền nhiệt ….

Sau khi làm lạnh, thịt được đưa sang phòng bảo quản. Việc bảo quản cũng được thực hiện trong các phòng lạnh. Nhiệt độ bảo quản từ 0-2˚C và độ ẩm phải nhỏ hơn 85%, vận tốc không khí là 0,05 đến 0,1m/s.

Để tránh đọng ẩm ở bề mặt thịt và tránh bay ẩm, quá ẩm quá mạnh thực phẩm. Thì ta cần phải có chế độ bảo quản thích hợp.

Đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên

Kho Lạnh Sao Vàng là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm tại địa bàn tỉnh Hưng Yên cùng nhiều tỉnh thành lân cận

Đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên
Đơn vị chuyên thi công kho lạnh bảo quản thịt lợn chất lượng tại Hưng Yên

Ưu điểm của kho đông bảo quản thịt lợn do Kho Lạnh Sao Vàng cung cấp:

– Kích thước kho đông đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu trữ lượng thịt mà quý khách đặt ra.

– Vỏ kho đông được thiết kế panel cách nhiệt và giữ nhiệt tốt.

– Nhiệt độ kho được điều chỉnh bởi tủ điều khiển tinh vi dễ sử dụng, giúp lưu trữ, bảo quản được thịt trong thời gian dài.

– Chống được sự ăn mòn của thời tiết.

Ưu đãi của quý khách hàng khi đến với KHo Lạnh Sao Vàng:

– Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có tâm với nghề. Sẽ báo giá cho quý khách một các nhanh nhất, chính xác nhất đảm bảo đúng giá mà chất lượng trên cả tuyệt vời.

– Thiết kế, thi công và lắp đặt kho theo đúng yêu cầu đặt ra của quý khách hàng.

– Bảo hành kho lên đến 24 tháng khi lắp đặt.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Kho Lạnh Sao Vàng chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm nhé

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com