0968.181.551

Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên

Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên. Thủy hải sản là một trong những ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam, chiếm tỷ trọng đáng kể trong xuất nhập khẩu. Chính vì thế, vai trò của kho lạnh bảo quản hải sản rất quan trọng trong việc lưu trữ, bảo quản loại hàng hóa này. Đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon, phục vụ cho khâu sơ chế, chế biến, xuất khẩu.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản hải sản tại Hưng Yên

Kho lạnh bảo quản hải sản có thể lưu trữ với khối lượng từ vừa cho đến rất lớn. Cho các nhà máy chế biến thủy hải sản quy mô từ nhỏ đến lớn. Giúp sản phẩm tươi ngon hơn. Hải sản nhanh chóng được đóng băng, bảo đảm được chất lượng trước khi được chế biến. Hay bảo quản sau khi chế biến xong phục vụ xuất khẩu.

Nhiệt độ bảo quản

Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên
Kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên

Hải sản cũng là một loại hàng hóa cần trữ đông mới có thể bảo quản luôn tươi ngon được.Thông thường, nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản hải sản tiêu chuẩn sẽ nằm ở giải nhiệt từ -18 đến  -25 độ C.

Vỏ kho lạnh 

Vỏ kho lạnh bảo quản hải sản dụng chất liệu PU (polyurathan) dày 100mm. Tỷ trọng 40 -45 kg/cm3 để tránh thất thoát nhiệt độ. Thường được gọi là các tấm Panel. Các tấm panel cách nhiệt này được lắp thành vỏ tại trần, tường và nền kho lạnh. Tỷ trọng tùy vào vị trí, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các tấm panel này được kết nối với nhau thường bằng 2 cách thông dụng nhất.

– Sử dụng khóa camlock:  Đối với các kho lạnh bảo quản loại nhỏ và trung bình thường sử dụng phương pháp khóa này. Các móc khóa được thiết kế sẵn bên trong các tấm panel. Khi lắp ráp các khóa này sẽ móc nối vào nhau tạo độ kín cao, dễ lắp đặt và tháo dỡ.

– Ngàm Zlock: Phù hợp với các công trình lớn. Theo kiểu dạng mộng âm dương khi kết nối bằng đinh rút, thời gian thi công sẽ lâu.

Hệ thống máy nén, dàn lạnh

Sử dụng các dòng máy nén thông dụng như : Sanzo, Mitsubishi, Dorin, Bitzer, bock, máy 1 cấp và 2 cấp.

Ngoài ra, cấu tạo của kho lạnh được thiết kế với cấu trúc chống cháy nổ rất tốt. Hệ thống điều hòa không khí và làm mát, hệ thống cảnh báo nhiệt độ. Hệ thống điều khiển kho lạnh tự động,…      

Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên
Thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên

Kho Lạnh Sao Vàng tự hào mang đến một giải pháp tuyệt vời cho các đơn vị chế biến thủy sản. Góp phần nâng cao giá trị kinh tế và vị thế của doanh nghiệp. Sản phẩm kho lạnh bảo quản hải sản của chúng tôi hội tụ đủ những ưu việt tuyệt vời: Tiết kiệm chi phí, điện năng, hiệu suất sử dụng tối đa,… Là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa kho lạnh uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng. Còn bạn, nếu cần chúng tôi hỗ trợ giải pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản. Hãy liên hệ ngay với Kho Lạnh Sao Vàng để được tư vấn nhanh nhất.

Nguyên lý hoạt động kho lạnh cấp đông bảo quản thủy sản như thế nào?

Thủy hải sản sau khi được sơ chế được xếp vào khay và chuyển vào kho lạnh cấp đông.

Kho lạnh cấp đông sẽ làm sản phẩm đông nhanh trong khoảng từ 3h – 3.5h. Khi đó nhiệt độ tận trong lòng sản phẩm sẽ đạt -18 độ C. Và khi đó nhiệt độ cấp vào buồng lạnh duy trì -40 độ C

Khi nhiệt độ tâm sản phẩm đạt tới ngưỡng -18 độ C thì chuyển thủy hải sản sang kho lạnh. Bảo quản duy trì ở dài nhiệt độ -18 độ C – 22 độ C.

Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên

Kho Lạnh Sao Vàng với nhiều năm kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi tin rằng Công ty Sao Vàng sẽ mang đến những công trình và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng gần xa.

Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên
Địa chỉ thi công kho lạnh hải sản chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên

Kho lạnh do Sao Vàng lắp đặt luôn được các chủ cơ sở kinh doanh hải sản ở Hưng Yên tin dùng. Kho Lạnh Sao Vàng luôn cam kết thi công kho lạnh với các block chất lượng nhất. Để không chỉ đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định mà chất lượng làm lạnh nhanh chắc chắn sẽ giữ nguyên được độ tươi ngon của hải sản.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. Kho Lạnh Sao Vàng hiện nay là đơn vị chuyên thi công kho lạnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Luôn được sự hài lòng từ phía chủ vựa hải sản, cơ sở kinh doanh thủy hải sản từ chất lượng của kho lạnh tới dịch vụ lắp đặt. Công ty đã thực hiện được rất nhiều dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Hưng Yên nói riêng và các vùng ven biển nói chung.