0968.181.551

Địa chỉ thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội – giá tốt, chuyên nghiệp

Địa chỉ thi công kho lạnh công nghiệp  tại Hà Nội – giá tốt, chuyên nghiệp. Hà Nội chính là thành phố có nền kinh tế phát triển bậc nhất ở nước ta. Nơi đây tập trung rất nhiều. Công ty và doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, khách sạn, kho bảo quản thuốc quy mô lớn nhỏ. Thi công kho lạnh Hà Nội Chính vì vậy, nhu cầu dùng đến kho lạnh nhằm bảo quản sản phẩm cũng tăng cao. Kho lạnh Sao Vàng là cái tên được nhắc đến hàng đầu hiện nay. Hãy cùng theo trong bài viết dưới đây nhé.

thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội - giá tốt, chuyên nghiệp
thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội – giá tốt, chuyên nghiệp

Tổng quan về kho lạnh công nghiệp

Chẳng khó để thấy rằng nhu cầu xây dựng kho lạnhcông nghiệp ngày càng tăng cao. Kho đông lạnh xuất hiện khắp mọi công trình, lĩnh vực. Từ nhà hàng, quán ăn, công ty/xí nghiệp, bệnh viện,…. Cho tới các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất.

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh có tên tiếng Anh là Cold Storage. Đây là thuật ngữ nhằm chỉ hệ thống thiết bị có thể điều chỉnh. Kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Sản phẩm là một dòng của tủ lạnh với kích thước lớn hơn gấp rất nhiều lần. Nhờ cấu tạo ưu việt và các thế mạnh hiếm có, dòng thiết bị kể trên mang tới khả năng tiết kiệm điện tối ưu và nhiều lợi ích lớn khác. Đây là lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp/tổ chức/nhà hàng, quán ăn,… muốn bảo quản hàng hóa với số lượng lớn.

thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội - giá tốt, chuyên nghiệp
thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội – giá tốt, chuyên nghiệp

Cấu tạo của kho lạnh công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau về công năng điều chỉnh, kiểu dáng cũng như màu sắc, nhưng hầu hết đều có chung cấu tạo cơ bản gồm những bộ phận chính như sau:

Hệ thống cách nhiệt

  • Vỏ kho: Phần này được phong cách thiết kế từ vật tư là những tấm panel, vẻ bên ngoài có độ nhẵn và bóng cao, khá thật sạch, sắc tố đẹp mắt. Các tấm panel được sắp xếp chặt khít với nhau và cách nhiệt giữa những tấm, tùy theo phong cách thiết kế của kho hoàn toàn có thể chọn size của những tấm sao cho tương thích nhất. Ưu điểm của vỏ kho là có tính không thay đổi cao, chịu ăn mòn và chống rung tốt .
  • Cửa kho lạnh:Cửa của kho lạnh mang năng lực cách nhiệt tốt gồm có nhiều chủng loại và size. Đa số cửa được làm bằng vật tư inox 304 không rỉ, bản lề và tay khóa là antimon hoặc inox để bảo vệ độ chắc như đinh và sáng bóng. Ngoài ra, cửa còn có mạng lưới hệ thống chốt rất bảo đảm an toàn .

Hệ thống làm lạnh

  • Máy nén: Bộ phận này có công dụng trong việc nén môi chất lạnh. Trong đó gồm nhiều loại như máy nén trục vít, piston, xoắn ốc, … Tùy theo từng loại máy sẽ có cấu trúc cũng như nguyên tắc hoạt động giải trí đặc trưng .
  • Dàn lạnh: Dàn lạnh được trang bị bên trong kho, có lớp vỏ chắc như đinh và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Trong dàn lạnh thường tích hợp 1 số ít bộ phận như bức cánh dàn lạnh, quạt ly tâm, điện trở xả đá, …
  • Tủ điều khiển: Bộ phận này có tính năng trong việc trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh những hoạt động giải trí của hàng loạt mạng lưới hệ thống kho lạnh. Nhờ những thông số kỹ thuật được setup sẵn, thiết bị kiểm soát và điều chỉnh điều phối hoạt động giải trí của kho lạnh giữ nhiệt độ được không thay đổi.
thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội - giá tốt, chuyên nghiệp
thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội – giá tốt, chuyên nghiệp

Địa chỉ thi công kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội – giá tốt, chuyên nghiệp

Thi công kho lạnh Hà Nội Được hình thành từ đội ngũ kỹ thuật thuộc thế hệ đời đầu thi công kho lạnh tại Hà Nội, am hiểu chuyên sâu về ngành lạnh, Sao Vàng hiện được nhiều đối tác/khách hàng đánh giá cao từ năng lực Kỹ thuật chuyên môn đến chất lượng dịch vụ Chuyên Nghiệp. Không ngừng cập nhật công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, cải thiện chất lượng dịch vụ mang đến các giải pháp kho lạnh tốt nhất. Với tâm huyết cũng như sự tận tâm nên Sao Vàng luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều khách hàng.

Cung cấp giải pháp kho lạnh đạt chuẩn

Trong lĩnh vực Sao Vàng luôn đặt mình dưới góc độ một chuyên gia. Luôn tự tin là đơn vị tiên phong đi đầu cung cấp các giải pháp kho lạnh, tối ưu chi phí đầu tư, nâng chất lượng giá trị sản phẩm cho khách hàng trên thị trường.

Tối ưu chi phí chi phí xây dựng kho lạnh

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng sự thành công qua hơn 15000 cá nhân/doanh nghiệp/tổ chức. Kho lạnh Sao Vàng cam kết giúp bạn thiết kế xây dựng tối ưu chi phí đầu tư kho lạnh nhất đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có rất nhiều đối tác đến từ nhiều quốc gia. Giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp tối ưu nhất, qua việc sàng lọc chất lượng sản phẩm từ Sao Vàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công