0968.181.551

Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An

Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An. Kho lạnh là một không gian kín có nhiệt độ thấp do được thiết kế, thi công. Và lắp đặt với hệ thống dàn lạnh công nghiệp nhằm mục đích bảo quản hàng hóa, sản phẩm. Đây được coi là bước tiến lớn trong công nghệ bảo quản.

Có ý nghĩa quan trọng không chỉ với ngành chế biến thực phẩm mà còn cả ngành y tế. Đặc biệt là lĩnh vực bảo quản vacxin. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An, hãy cùng tham khảo.

Thi công lắp đặt kho lạnh vacxin Nghệ An
Thi công lắp đặt kho lạnh vacxin Nghệ An

 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vắc xin có thực sự cần thiết

Trong thời buổi dịch bệnh gia tăng và đang lây lan nhanh chóng như hiện nay. Nguồn vacxin hiệu quả, chất lượng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo tiêu chuẩn cho các loại vacxin thì bảo quản chúng trong kho lạnh chính là phương pháp hiệu quả nhất.

Đặc trưng của vắc xin

 • Dược phẩm vắc xin rất nhạy cảm với ánh sáng và nhiệt độ.

Hầu hết các loại vắc xin đều bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Mỗi lần tiếp xúc với nhiệt độ cao, hiệu lực của vắc xin sẽ giảm dần đi (không thể phục hồi). Và cuối cùng nếu nhiệt độ không được duy trì tốt thì hiệu lực của vacxin sẽ giảm hoàn toàn và không còn giá trị.

 • Vắc xin hết lạnh, đông đá, đã mở phải bị hủy bỏ.

Các vắc xin bạch hầu – ho gà – uốn ván, viêm gan B. Và vắc xin 5 trong 1 được bảo quản ở nhiệt độ từ +2 độ C đến +8 độ C. Do đó nếu bị đóng băng các vắc xin này sẽ bị hỏng. Tất cả các lọ vắc xin, sinh phẩm y tế đã mở đều phải hủy bỏ.

Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An
Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An

 

Kho lạnh bảo quản vắc xin chất lượng đáp ứng được tất cả yêu cầu

Kho lạnh bảo quản vắc xin là một phần trong hệ thống dây truyền lạnh. Bao gồm kho lạnh, xe lạnh, tủ lạnh di động… Nhằm mục đích duy trì mức nhiệt độ đồng bộ cho từng sản phẩm vắc xin. Từ nơi sản xuất đến nơi sử dụng.

Điều kiện trong kho lạnh vô cùng khắt khe nhằm thích ứng với mọi đặc trưng của vắc xin như:

 • Nhiệt độ bảo quản không vượt quá 8⁰.
 • Thể tích phù hợp cho việc bảo quản và sắp xếp các loại vacxin hợp lý.
 • Được trang bị các thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm và thiết bị cảnh báo khi nhiệt độ vượt quá mức cho phép.
 • Có hệ thống phát điện dự phòng khi mất điện.
Thi công lắp đặt kho lạnh vacxin Nghệ An
Thi công lắp đặt kho lạnh vacxin Nghệ An

Sao vàng – Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG. Là đơn vị số 1 trong thi công, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin. Sản phẩm kho lạnh tại Sao Vàng chất lượng số 1 Nghệ An. Luôn được lắp đặt  những hệ thống thiết bị hiện đại, được vận hành an toàn, chất lượng quốc tế.

Kho lạnh bảo quản vacxin đạt chuẩn, hiện đại

Sản phẩm kho lạnh vacxin được lắp đặt. Bởi công ty Sao Vàng luôn đảm bảo các yếu tố sau:

 • Nhiệt độ trong kho luôn duy trì ổn định từ 2 đến 8 độ C.
 • Kho lạnh vacxin thiết kế theo đúng tiêu chuẩn quốc tế GSP (Good Storage Practices).
 • Hệ thống chạy dự phòng luôn sẵn sàng trong bất kì trường hợp nào có sự cố xảy ra. (ví dụ: Khi mất điện, hệ thống sẽ tự động chuyển nguồn).
 • Được lắp đặt thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm hiện đại nhất. Để giám sát các điều kiện bảo quản, phát hiện nhanh những vấn đề, rủi ro xảy ra.
 • Được gắn thiết bị cảnh báo khi nhiệt độ kho vượt quá cho phép.
Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An
Công ty thi công lắp đặt kho lạnh vacxin chất lượng số 1 Nghệ An

Tiêu chí hoạt động luôn hướng đến lợi ích cộng đồng

Với mục tiêu luôn hướng tới những giá trị đích thực cho cộng đồng. Công ty Sao Vàng không chỉ dừng ở việc kinh doanh thu lợi nhuận. Hơn thế nữa, chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm. Những thiết bị hiện đại, chất lượng cao để nâng tầm ngành y tế. Và thúc đẩy lĩnh vực sản xuất vacxin của đất nước phát triển.

Trong thời buổi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp như hiện nay. Việc nghiên cứu và nhập khẩu vacxin phòng bệnh trở nên vô cùng cấp bách. Để góp một phần công sức vào công cuộc chống dịch của cả nước. Sao Vàng luôn cố gắng nghiên cứu, cải tiến nhằm cung cấp ra thị trường. Những kho lạnh bảo quản vacxin chất lượng và hiện đại nhất.

Chúng tôi mong rằng qua một số chia sẻ ở bài viết này. Bạn đã có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của kho lạnh bảo quản vacxin. Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu ltìm công ty thi công ắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản vắc xin chất lượng số 1 Nghệ An. Hãy liên hệ ngay tới công ty Sao Vàng Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Tư vấn tận tình, giá cả phải chăng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com