0968.181.551

CHI PHÍ THI CÔNG KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY HÀ NỘI – GIÁ TỐT NHẤT

thi công kho lạnh trái cây – SAO VÀNG

Kho lạnh bảo quản trái cây hiện đang là phương thức bảo quản trái cây trong môi trường nhiệt độ thấp, không sử dụng chất hóa học độc hại.

Sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây giữ được trái cây tươi sau thời gian dài bảo quản, không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, hiện đang là phương pháp bảo quán tối ưu, nâng cao được giá trị nông phẩm. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quá trái cây dễ dàng. thời gian thi công ngắn.

Cấu tạo kho lạnh bảo quản trái cây

Kho lạnh bảo quản trái cây

  • Vỏ kho: Được ghép từ những tấm cách nhiệt panel tốt như là Panel EPS và Panel PU.
  • Cửa kho: Chế tạo từ inox 201 và inox 304 không gỉ, đảm bảo độ cứng chắc. Có 2 loại cửa là cửa trượt và cửa mở.
  • Cụm máy nén công nghiệp: Có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh.
  • Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường chia thành model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho. Dàn lạnh công nghiệp được lắp bên trong phải đảm bảo tính thẩm mỹ và lớp vỏ chắc chắn. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản trái cây là từ 0°C đến 15°C, độ ẩm khoảng 85% đến 95%.
  • Tủ điều khiển: Đây là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

thi công kho lạnh trái cây – SAO VÀNG

Kho lạnh bảo quản trái cây tươi thời gian bao lâu

Kho lạnh bảo quản trái cây được thiết kế với nền nhiệt độ bảo quản phổ biến từ +2°C tới +8°C, độ ẩm từ 90% tới 95%, có thể sử dụng để bảo quản các loại trái cây nhập khẩu, trái cây trong nước và có thể tận dùng để bảo quản các loại rau củ, hoa tươi có yêu cầu điều kiện bảo quản tương tự. Có thể điều chỉnh nhiệt độ bảo quản cho phù hợp với từng loại trái cây cụ thể, thời gian bảo quản trái cây bao lâu là tùy thuộc vào từng loại trái cây, ví dụ:

– Thời gian bảo quản táo vẫn giữ được độ giòn, ngon, trong khoảng từ 1 tới 3 tháng, trong điều kiện bảo quản ở nhiệt độ 0°C tới +4°C, độ ẩm 90-95%. Sau khoảng thời gian này tạo sẽ bị giảm bớt độ giòn vĩ táo vẫn tiếp tục chín trong quá trình bảo quản.

– Thời gian bảo quản nho là 2 tới 3 tuần, nếu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ từ +10°C tới +15°C, độ
Tầm 90%-95%, thời gian bảo quản nhỏ tươi được 6 tháng nếu bảo quản trong điều kiện nhiệt độ 0°C tới
+4°C.

+ Kiwi tươi bảo quản được thời gian khoảng 2 tuần nếu điều kiện nhiệt độ là từ 0°C tới +4°C, độ ẩm từ

90%-95%.

CHI PHÍ THI CÔNG KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY

Kho lạnh SAO VÀNG là một trong những đơn vị hàng đầu tại HÀ NỘI chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về kho lạnh bảo quản trái cây và báo giá lắp đặt kho lạnh, xin quý khách liên hệ với chúng tôi :

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com