0968.181.551

Tư Vấn – Thi công – Lắp đặt – kho lạnh giá rẻ CHẤT LƯỢNG CAO

Tư vấn – Thi công – Kho đông kgo lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Do nhu cầu bảo quản để kinh doanh ngày càng cao của thị trường vì thế công ty Điện Lạnh Sao Vàng chuyeen cung cấp cho quý khách các loại dịch vụ về lắp đặt sửa chữa bảo dưỡng kho cấp đông kho lạnh

Chúng tôi KHO LẠNH SAO VÀNG xin cam kêt là mội trong những đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp nhất Hà Nội và trong toàn miền Bắc với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tinh dày dặn kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ thấy hài long với dịch vụ của chúng tôi nếu bạn đang quan tâm thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại   0968181551 chúng tôi luôn túc trực 24/7 để phục vuj quý khách được tốt nhất

KHO LẠNH SAO VÀNG chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt các loại thiết bị và hệ thống lạnh công nghiệp và dân dụng. UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Với đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng  được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng .

Các thiết bị lạnh do chúng tôi cung cấp đáp ứng đầy đủ yêu cầu cho các ngành chế biến thủy hải sản, thực phẩm, chế biến sản phẩm nông nghiệp, y tế, cơ khí công nghệ cao… và nhiều lĩnh vực liên quan khác.

Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh

  • Cấp đông nhanh, hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  • Các bề mặt tủ được làm bằng thép không rỉ.
  • Vận hành, vệ sinh cũng như bảo trì bảo dưỡng rất dễ dàng, đơn giản.
  • Hệ thống quạt với vận tốc và công suất lớn, bố trí hướng gió hợp lý. Đảm bảo hiệu quả trao đổi nhiệt ở mức cao nhất, thời gian cấp đông ngắn và nhiệt độ sản phẩm đồng đều.
  • Các tấm trao đổi nhiệt bằng nhôm đùn chuyên dùng trong công nghệ chế biến thực phẩm.

Việc sử dụng kho lạnh đang rất phổ biến vì nó mang lại nhiều lợi ích, giá trị cao cho doanh nghiệp.

Một số hình ảnh dàn lạnh công nghiệp do KHO LẠNH SAO VÀNG cung cấp – lắp đặt:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com