0968.181.551

Thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Kho Lạnh Sao Vàng chuyên tư vấn, thiết kế và thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh với giá tốt nhất hiện nay. Với Sao Vàng bạn sẽ có các giải pháp tốt nhất cho kho lạnh. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị lắp đặt trọn gói để đảm bảo lắp đặt kho lạnh theo các yêu cầu của khách hàng.

1. Sao Vàng – Thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi đã hoàn thiện nhiều công trình về mảng kho lạnh trong tất cả các lĩnh vực. Tại mỗi công trình khi hoàn thiện Sao Vàng đều được khách hàng ghi nhận với chất lượng công trình vượt trội. Các lĩnh vực kho lạnh chúng tôi đã và đang thực hiện bao gồm có:

Thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

– Lắp đặt kho mát, kho đông thực phẩm

– Lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh, tủ đông gió thủy sản

– Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, thuốc, y tế

– Lắp đặt kho mát bảo quản rau quả, trái cây

– Lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống, nông sản

– Các loại kho mát, kho đông trữ kem

2. Giá lắp đặt kho lạnh là bao nhiêu?

Sao Vàng trở thành đơn vị thầu và thi công kho lạnh #1 cả nước bởi chúng tôi có chính sách giá thực sự tốt. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trọn gói các hệ thống kho lạnh thương nghiệp, kho lạnh công nghiệp …Sức chứa đa dạng từ 1 tấn – 100.000 tấn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách đặt hàng.
Sao Vàng cũng cung cấp các phụ tùng thiết bị kho lạnh, cụm máy nén, panel, dàn lạnh Coperland, Mycom, Ekakool… Giá lắp đặt và giá bán thiết bị vật tư ngành lạnh cam kết rẻ nhất thị trường.
Hãy gọi ngay khi bạn đã có ý định xây lắp kho lạnh cho các dự án tương lai của bạn. Hotline 0968.181.551

3. Vì sao bạn nên chọn Sao Vàng để thi công kho lạnh tại Hà Nội

Sao Vàng là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam. Không chỉ có chính sách giá tốt nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi là nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Điều này được đảm bảo bởi dịch vụ cung cấp là hàng đầu.

Thi công lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Những giá trị thực sự đã được khẳng định ở hàng trăm kho lạnh với công suất và quy mô khác nhau. Sao Vàng là đối tác tin cậy của công ty vừa và lớn, các xí nghiệp, nhà máy, các nguồn thực phẩm …Có nhu cầu bảo quản. Đó có thể là: kho cấp đông, trái cây,kho lạnh bảo quản đá,thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm, hải sản, thủy sản, nông sản, kem đông lạnh, … Các công trình kho lạnh khác nhau do Sao Vàng thi công lắp đặt đều được khách hàng đánh giá và ghi nhận chất lượng, độ bền và dịch vụ ở mức độ vượt trội.

Thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Hà Nội

Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Kho Lạnh Sao Vàng luôn tôn trọng. Và hết lòng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ sẽ là động lực thôi thúc Sao Vàng ngày càng cố gắng hơn nữa. Phấn đấu hơn nữa để đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG
Chuyên: Thi công và thiết kế ngành điện lạnh – Kho Lạnh
Điện thoại : 0968.181.551
Địa Chỉ :
Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com