0968.181.551

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Sao Vàng

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Sao Vàng – Thực phẩm sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

Xu hướng lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là kho được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả, trái cây, các sản phẩm của công nghiệp hoá chất, công nghiệp thực phẩm… Hiện nay, kho lạnh trái cây đang được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất. Đáng chú ý là trong việc bảo quản các loại rau củ quả. Sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây sẽ giúp hoa quả có chất lượng tốt. Và bảo đảm trong một thời gian dài mà không cần sử dụng hóa chất độc hại.

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Sao Vàng

Xu hướng dùng kho lạnh bảo quản trái cây đang ngày càng trở nên phổ biến vì tính hữu dụng và thân thiện với môi trường của nó. Trái cây bảo quản bằng phương pháp kho lạnh có thể đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, trái cây có thể dễ dàng tiêu thụ hơn. Thậm chí có thể xuất khẩu được sang các nước yêu cầu cao về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch. Cần được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ 0oC đến 5oC. Sẽ giúp hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng không bị hỏng do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh.

Điều này sẽ giúp nhà nông giảm thiệt hại sau thu hoạch trái cây. Bà con nông dân có thể bảo quản nông sản tích trữ lại chờ giá tốt rồi đem ra tiêu thụ. Nên sẽ ít bị thương lái ép giá hơn, cũng không sợ hàng tiêu thụ không hết sẽ bị hỏng.

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Sao Vàng

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn thiết kế. Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau củ quả một cách hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây của chúng tôi ngoài thiết kế kho lạnh. Chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản nông sản.

Tại sao nên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội của Sao Vàng

– Nhiệt độ sử dụng từ (+5độ C đến -45độ C)

– Thiết kế tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

– Vách và trần được lắp ghép bằng các tấm cách nhiệt (Panel)

– Nền được đổ bê tông cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt (Panel).

– Được trang bị tủ điện điều khiển kho lạnh: Tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Ngoài ra tủ điện kho lạnh Foc Việt còn được tích hợp thêm hệ thống báo động. Và còn nhiều tính năng ưu việt khác. Tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

Thi công kho lạnh | Dịch vụ lắp đặt kho lạnh uy tín tại Hà Nội

Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Kho Lạnh Sao Vàng luôn tôn trọng. Và hết lòng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ sẽ là động lực thôi thúc Sao Vàng ngày càng cố gắng hơn nữa. Phấn đấu hơn nữa để đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG
Chuyên: Thi công và thiết kế ngành điện lạnh – Kho Lạnh
Điện thoại : 0968.181.551
Địa Chỉ :
Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com