0968.181.551

Lắp kho lạnh tại Nam Định – giá tốt nhất, uy tín hàng đầu

Lắp kho lạnh tại Nam Định- giá tốt nhất, uy tín hàng đầu. Bạn đang có nhu cầu kinh doanh thực phẩm và một số mặt hàng, chiếc kho lạnh là nhu cầu thực sự cần thiết . Bạn nghĩ mãi mà chưa biết lựa chọn đơn vị nào chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín và ở đâu tốt đúng giá, đúng bệnh không bị chặt chém?

Và Kho Lạnh Sao Vàng là sư lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy gọi chúng tôi ngay, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ lắp kho chuyên nghiệp hơn bất kỳ đơn vị lắp đặt kho lạnh nào khác.

Khi nào nên lắp đặt kho đông lạnh?

Kho lạnh là loại kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó thướng là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật như: thịt; thủy hải sản; các chế phẩm từ thịt…Thực phẩm cấp động có thể được tạo thành block. Mỗi block sẽ có độ hở nhất định để giúp không khí tuần hoàn tốt nhất.

Việc sắp xếp hàng hóa trong kho lạnh theo block cũng hỗ trợ nguyên lý làm lạnh theo phương thức lưu chuyển cưỡng bức trong kho; trao đổi nhiệt tới 2 phía. Thông thường, kho lạnh chỉ để ở nền nhiệt khoảng -35 độ C. Nhiêt độ tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể làm hỏng thực phẩm.

Lắp kho lạnh tại Nam Định - giá tốt nhất, uy tín hàng đầu
Lắp kho lạnh tại Nam Định – giá tốt nhất, uy tín hàng đầu

Khi nào nên lắp đặt kho mát bảo quản ?

Kho mát được ứng dụng nhiều nhất trong các nhà hàng; siêu khị; nhà máy chế biến; đơn vị kinh doanh và xuất khẩu nông sản…Chức năng chính của hệ thống kho mát là dùng để bảo quản các loại hoa quả; rau củ; hoa tươi; hạt giống…Hệ thống kho mát cũng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực y tế để bảo quản thuốc và vắc xin.

Vật liệu để làm kho lạnh gồm những thiết bị nào ?

– Vỏ kho

– Cửa kho lạnh

– Hệ thống làm lạnh

– Cụm máy nén

– Dàn lạnh, dàn nóng

– Tủ điều khiển

– Tủ điện

– Đèn kho lạnh

– Rèm kho lạnh…

Lắp kho lạnh tại Nam Định - giá tốt nhất
Lắp kho lạnh tại Nam Định – giá tốt nhất

Lắp kho lạnh tại Nam Định giá tốt nhất, uy tín hàng đầu

Hệ thống kho lạnh được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống như: dược phẩm; nông nghiệp; công nghiệp chế biến; công nghiệp thực phẩm…Khi nhu cầu lắp kho lạnh gia tăng; các đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng ngày một nhiều hơn. Trong số nhiều đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh; Kho Lạnh Sao Vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Ninh Bình.

– Chất lượng như ý – giá cả hợp lý là phương châm hoạt động của chúng tôi. Vì vậy, công ty luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại; tuyển dụng và đào tạo đội ngũ thợ tay nghề cao; để luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ. So với các đơn vị có chất lượng dịch vụ tương đương trên thị trường, chúng tôi luôn đưa ra báo giá cạnh tranh nhất.

– Cam kết bảo hành lâu dài cho dịch vụ thi công lắp đặt kho lạng của chúng tôi sẽ là lời cam kết thiết thực nhất cho chất lượng dịch vụ. Nếu sau khi lắp đặt, hệ thống kho lạnh phát sinh lỗi do quá trình lắp đặt; Cơ điện lạnh Bắc Ninh sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn miễn phí.

– Ngoài dịch vụ lắp kho lạnh Ninh Bình , công ty còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ; sửa chữa kho lạnh. Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ; hoặc chọn chúng tôi làm đơn vị “chăm sóc trọn đời” cho hệ thống của bạn, bạn sẽ luôn nhận được báo giá ưu đãi nhất cho tất cả các dịch vụ .

Lắp kho lạnh tại Nam Định - giá tốt nhất
Lắp kho lạnh tại Nam Định – giá tốt nhất

Quy trình chuẩn lắp kho lạnh Nam Định của Sao Vàng

Hiện nay, Cơ điện lạnh Bắc Ninh đang áp dụng quy trình chuẩn trong lắp đặt kho lạnh. Cụ thể gồm các bước sau đây:

– Chuẩn bị mặt bằng và làm nền: Khâu này yêu cầu kiểm tra; chỉnh sửa những vị trí chưa bằng phẳng trên mặt nền; xây dựng con lươn nền để sau này lắp tấm cách nhiệt và hệ thống khung đỡ.

– Lắp đặt Panel cho hệ thống gồm: Panel tường – trần; panel tường – tường; panel tường – nền. Có thể sử dụng Panel Pu và Panel EPS.

– Lắp cửa kho lạnh: Cần đảm bảo khóa và bản lề chắc chắn; khoang lạnh kín và không bị thoát hơi ra bên ngoài; cánh cửa đóng mở dễ dàng

– Hoàn thiện và kiểm tra kho lạnh: Để hoàn thiện việc lắp đặt kho lạnh, chúng ta cần phải gắn các thanh nhôm cho các mối ghép cạnh góc trong và ngoài kho; lắp ráp các loại cửa; gắn đầy đủ các phụ kiện kho (đồng hồ đo nhiệt độ; bộ van cân bằng áp suất; chuông báo động; đèn; công tắc chuông); kiểm tra các mối ghép của toàn bộ hệ thống kho; bắn silicon vào các khe và mối nối của các chi tiết trong kho.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com