0968.181.551

Công ty thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất

Công ty thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất. Kho lạnh Sao Vàng là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh công nghiệp chuyên nghiệp, giá tốt hàng đầu tại Hà Nội. Với nhiều năm phát triển, chúng tôi được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ mang đến đa dạng các loại kho lạnh mà chính sách giá cả cũng vô cùng hợp lý. Công ty thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất.

thi công kho lạnh Hà Nội - lắp đặt nhanh chóng nhất
thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất

Kho lạnh được hiểu như thế nào?

Kho lạnh là 1 phòng kín hay 1 kho. Chứa nhằm mục đích bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hại, bảo quản sản phẩm được lâu dài hơn. Với hình thức là giảm nhiệt độ trong kho lạnh tới 1 mức nhất định để làm chậm sự phát triển của vi khuẩn. Và sự phân hủy của sản phẩm. Giúp sản phẩm có thời gian dùng lâu và khó hỏng hơn. Đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu trong khoảng thời gian dài.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong những thiết bị không thể thiếu đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm cần giữ đông lạnh, nhà máy thủy sản, sữa, dược phẩm, thực phẩm, hạt giống… Do vậy, nếu kho lạnh không được thi công đúng kĩ thuật, sai các thông số thì sẽ dẫn đến kho lạnh không thực hiện đúng chức năng bảo quản sản phẩm, dẫn đến hư hại sản phẩm, chi phí sản xuất tăng.

thi công kho lạnh Hà Nội - lắp đặt nhanh chóng nhất
thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất

Ưu điểm nổi bật mà kho lạnh đem lại

  • Lưu trữ hàng hóa, sản phẩm
  • Bảo quản hàng hóa
  • Giúp giữ chất lượng sản phẩm ở thời điểm vừa mới sản xuất.
  • Chi phí lắp đặt thấp
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
  • Dễ tháo lắp
  • Vận chuyển dễ dàng
  • Vệ sinh không khó
  • Nhiệt độ tùy chỉnh đáp ứng được cho mọi sản phẩm.
thi công kho lạnh Hà Nội - lắp đặt nhanh chóng nhất
thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất

Công ty thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất

Thi công kho lạnh Hà Nội Trải qua hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Lắp đặt kho lạnh. Kho lạnh Sao Vàng ngày càng phát triển và khẳng định mình. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh thương mại hay kho lạnh công nghiệpKho lạnh do công ty Kho lạnh Sao Vàng thiết kế và thi công lắp đặt luôn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn hỗ trợ miễn phí thi công lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh Sao Vàng mang đến giải pháp tối nhất cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động, Kho lạnh Sao Vàng mang đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các dòng sản phẩm Kho lạnh Sao Vàng cung cấp thật chi tiết đến Quý khách hàng.

Thiết kế kho lạnh theo yêu cầu của khách hàng

Đội ngũ thiết kế của Kho lạnh Sao Vàng  luôn cập nhật kiến thức và nghiên cứu từ những ý tưởng, thiết kế từ nhiều nước khắp trên thế giới để tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bảo trì kho lạnh (có bảo hàng kho và vật tư)

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Kho lạnh Sao Vàng  luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đem đến sự hoạt động bền bỉ và ổn định cho khách hàng. Bên cạnh đó, Kho lạnh Sao Vàng  luôn có một chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt 24/24 đối với khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.

thi công kho lạnh Hà Nội - lắp đặt nhanh chóng nhất
thi công kho lạnh Hà Nội – lắp đặt nhanh chóng nhất

Kho lạnh Sao Vàng đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, Kho lạnh Sao Vàng  tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất về thi công lắp đặt các sản phẩm của Kho lạnh Sao Vàng đến với Quý khách hàng. Kho lạnh Sao Vàng  cam kết tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn. Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Kho lạnh Sao Vàng luôn tôn trọng và sẵn sàng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng là động lực thôi thúc Kho lạnh Sao Vàng ngày càng cố gắng phấn đấu vì quý khách hơn nữa.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG

Chuyên: Tư vấn thiết kế kho lạnh – Hệ thống lạnh công nghiệp
Điện thoại: 0968.181.551 – 0949 585 482 ( Zalo )
Địa Chỉ: Số 23, ngõ 205, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Kholanhsaovang.com
Email: Kholanhsaovanghn@gmail.com

hình ảnh thi công